Home » Featured » iPhone 13 Pro Max được cho là có thể sạc nhanh hơn iPhone 12 Pro Max

iPhone 13 Pro Max được cho là có thể sạc nhanh hơn iPhone 12 Pro Max

IPhone 13 Pro Max đang trở thành một trong những điện thoại thông minh ấn tượng nhất trên thị trường. Nó không chỉ có thiết kế bền bỉ và camera xuất sắc mà còn sạc nhanh hơn người tiền nhiệm của nó, iPhone 12 Pro Max.

iPhone 13 Pro Max có thể sạc nhanh hơn iPhone 12 Pro Max

Khi chúng ta tiến gần đến ngày phát hành IPhone 13 Pro Max, ngày càng có nhiều thông tin chi tiết về thiết bị này được tiết lộ. Tin tức mới nhất là iPhone 13 Pro Max có thể sạc nhanh hơn so với người tiền nhiệm của nó, iPhone 12 Pro Max. ChargerLAB báo cáo rằng họ có thể đạt được điều này bằng cách sử dụng bộ sạc mới của Apple chưa được phát hành.

Theo một video đăng trên kênh ChargerLab YouTube, IPhone 13 Pro Max có thể sạc nhanh với công suất lên đến 27W khi sử dụng các bộ sạc 30W khác nhau hoặc thậm chí là những bộ sạc có công suất cao hơn.

Mặc dù công bằng khi tuyên bố rằng iPhone mới hơn có thể sạc nhanh hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó đó là iPhone 12 Pro Max, có thể sạc ở tốc độ tối đa 22W bằng bộ sạc 30W, ChargerLab chứng minh trong video rằng iPhone mới hơn không thể quản lý 27W điện liên tục.

Apple tiếp tục tuyên bố rằng tất cả iPhone có thể được sạc nhanh đến mức 50% pin trong khoảng 30 phút. Sau đó, quá trình sạc có thể mất đến một giờ để hoàn tất.

Xem thêm:

iPhone 14 Pro có camera siêu rộng mới

 

Không rõ liệu toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 13 có thể chịu được mức sạc lên đến 27W hay không vì thử nghiệm ChargerLAB chỉ được thực hiện với IPhone 13 Pro Max.

Apple đã ngừng cung cấp cục sạc trong hộp iPhone trong năm thứ hai liên tiếp, nhưng bộ chuyển đổi nguồn 30W USB-C cũng có thể sạc cho MacBook Air vẫn có sẵn để mua. Nếu không, Apple đề xuất sử dụng bộ đổi nguồn 20W cho iPad và iPhone. Hãy nhớ rằng bạn phải sử dụng đầu nối USB-C to Lightning đi kèm của iPhone.

Và hiện nay khi iPhone 14 được ra mắt thì giá của IPhone 13 Pro Max. đang giảm rất sâu trên thị trường. Đây chính là một thời điểm thích hợp để sở hữu cho mình một chiếc điện thoại IPhone 13 Pro Max. sang trọng. Nếu bạn chưa biết mua ở đâu để nhận được ưu đãi rẻ nhất thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cửa hàng Di Động Thông Minh, tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua hàng.

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

Giới thiệu nhân viên kỹ thuật số

Trong nhiều doanh nghiệp, quá trình giới thiệu nhân viên mới có thể gây khó …