Home » Featured » iPhone 14 Pro có camera siêu rộng mới

iPhone 14 Pro có camera siêu rộng mới

Khi sự xuất hiện của iPhone 14 đến gần, các tin đồn ngày càng nhiều, và tin đồn gần đây nhất đến từ nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo. Cảm biến camera siêu rộng mới với độ phân giải 1,4 m pixel được cho là sẽ xuất hiện trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Hình ảnh chi tiết hơn và hiệu suất ánh sáng yếu được cải thiện sẽ theo sau. Điểm ảnh 1,0 m được chụp bởi camera cực rộng trên bộ đôi iPhone 13 Pro hiện tại như một điểm so sánh.

Một động cơ cuộn dây bằng giọng nói mới, một mô-đun máy ảnh nhỏ gọn mới và cảm biến hình ảnh CMOS mới sẽ được thêm vào. Giá thành của mỗi bộ phận này sẽ tăng lên tới 70% so với loại được sử dụng trong các phiên bản iPhone 13 Pro trước đó. Ngược lại với Minebea và Largan, theo Kuo, Sony sẽ cung cấp cảm biến CMOS. Nhà cung cấp chính các mô-đun cho máy ảnh nhỏ là LG.

Dòng iPhone 14 Pro dự kiến sẽ bao gồm cả mô-đun siêu rộng mới và camera chính 48MP với tính năng ghép pixel 4 trong 1. Do đó, hình ảnh được tạo ra sẽ có màu sắc chính xác hơn và hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn. Với tính năng tự động lấy nét và khẩu độ f / 1.9 tuyệt vời, camera trước trên cả hai biến thể 14 Pro sẽ có một cải tiến đáng kể.

Chỉ còn 2 ngày nữa là iPhone 14 chính thức ra mắt đến mọi người trên toàn cầu. Trước sự kiến lớn này của Apple những chiếc điện thoại phiển bản cũ của iPhone đồng loạt được giảm giá rất mạnh. Nếu bạn đang có sở hữu cho mình một chiếc iphone 13 promax thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn sở hữu nó. Giá của chiếc iphone 13 promax tại cửa hàng Di Động Thông Minh chỉ còn 26.550.000đ và đã được giảm hơn 7.000.000đ so với giá ban đầu. Bạn hãy nhanh tay đến với cửa hàng để sở hữu cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với sở thích và kinh tế của bạn.

BÀI LIÊN QUAN:

Sự kiện ra mắt iPhone 14 sẽ được Apple tổ chức vào ngày 7 tháng 9

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

iPhone 13 Pro Max được cho là có thể sạc nhanh hơn iPhone 12 Pro Max

IPhone 13 Pro Max đang trở thành một trong những điện thoại thông minh ấn …