Home » Featured » Iron Chests Mod 1.16.3-1.16.2-1.15.2-1.7.10 – Đánh giá Iron Chests Mod Minecraft

Iron Chests Mod 1.16.3-1.16.2-1.15.2-1.7.10 – Đánh giá Iron Chests Mod Minecraft

Iron Chests Mod là phiên bản mod của game Minecraft, thể loại game không còn xa lạ với cộng đồng game thủ. Trong bản mod này, người chơi có thể thay thế những chiếc rương gỗ trong game bằng những chiếc rương bằng vật liệu khác có kích thước lớn hơn.
Iron Chests Mod cho phép bạn tạo ra những chiếc rương sắt và nhiều vật liệu khác để thay thế những chiếc rương gỗ có trong game Minecraft, và bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản Minecraft thú vị hơn nhiều. Rương này có cách sử dụng tương tự như rương gỗ nhưng sức chứa lớn hơn rất nhiều.

Tính năng ưu việt của Iron Chests Mod trong Minecraft

Iron Chests Mod cho Minecraft bổ sung thêm rất nhiều loại rương mới cho trò chơi bên cạnh những chiếc rương sắt. Những chiếc rương mới này tốt hơn những chiếc rương vani vì thể tích lớn hơn và có thể xếp chồng lên nhau.

Ngoài ra, những chiếc rương này vẫn đơn lẻ khi đặt cạnh nhau, vì vậy không cần một khoảng trống có kích thước bằng 1 hình vuông khi đặt 2 chiếc rương cạnh nhau theo cách truyền thống. Đặc biệt những chiếc rương bằng vỏ đá có khả năng chống cháy cao hơn.

Bản mod Iron Chests bổ sung thêm 7 loại rương khác nhau, bao gồm rương đồng, sắt, bạc, vàng, kim cương, pha lê và obsidian. Rương cấp cao hơn sẽ có không gian lưu trữ lớn hơn nhiều so với rương gỗ, một số rương lớn gấp đôi, thậm chí lớn hơn. Do đó, với Iron Chests Mod, người chơi sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tạo không gian để chứa kho báu.

Chuyển đồ của bạn từ thùng cũ sang thùng mới cũng rất đơn giản với Iron Chests Mod. Đừng lo lắng vì bản mod còn cung cấp cho bạn hàng loạt vật phẩm nâng cấp giúp bạn nâng cấp những thùng gỗ chứa đầy vật phẩm của mình thành những thùng gỗ mới với sức chứa lớn hơn rất nhiều. Chỉ cần nhặt vật phẩm nâng cấp và nhấp chuột phải vào thùng tương ứng, thùng sẽ được nâng cấp lên bậc tiếp theo.

Ngoài 6 loại rương bạn có thể chế tạo khi chỉ cài đặt mod này là Rương Sắt, Rương Vàng, Rương Kim Cương, Rương Pha Lê, Rương Obsidian và Rương Bụi, khi bạn cài thêm mod có 2 loại tài nguyên: Bạc và Đồng. Bạn cũng có thể chế tạo và nâng cấp các loại rương hiện có của mình lên 2 loại rương này.

Và tất cả những chiếc thùng mới đều có sức chứa rất lớn, với tầng cuối cùng, chỉ với 1 chiếc thùng đơn bạn có thể đổ hàng tấn đồ vào với sức chứa gấp đôi so với thùng gỗ đôi. Bạn cũng có thể chọn nâng cấp Rương Kim Cương lên hai loại rương, Rương Pha Lê cho chúng ta biết có gì trong thùng và Rương Obsidian là chất nổ.

Cài đặt:

Tải xuống và chạy phiên bản mới nhất của Minecraft Forge
Định vị thư mục ứng dụng minecraft.
Trên cửa sổ mở Chạy từ menu bắt đầu, nhập% appdata% và nhấp vào Chạy.
Trên công cụ tìm mở mac, nhấn giữ ALT và nhấp vào Đi rồi đến Thư viện ở thanh menu trên cùng. Mở thư mục Hỗ trợ ứng dụng và tìm Minecraft.
Tải xuống bản Mod
Di chuyển tệp Jar (zip) đã tải xuống vào thư mục “mods”
Khởi chạy Minecraft và tận hưởng bản mod.

Liên kết tải xuống Minecraft:

Iron Chests Mod

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

iOS 14.4: Anh em nên nâng cấp ngay, vì bản HĐH này vá 3 lỗ hổng khá nghiêm trọng

Đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã ra mắt bản hệ điều hành iOS …

Trả lời