Iron Shulker Boxes Mod 1.16.1/1.15.2. Nếu như bạn chơi Modded Minecraft thì chắc chắn bạn sẽ biết đến Iron Chests. Iron Chests là một trong những mod nổi tiếng nhất của Minecraft. Nó đã xuất hiện từ lâu và đều được mọi người biết đến và sử dụng. Iron Chests đem đến cho Minecraft nhiều những loại chests mới có hình dạng, màu sắc khác nhau và đặc biệt là có nhiều ô chứa đồ hơn. Iron Chests đem lại sự đa dạng cho việc thiết kế những chiếc hòm giữ đồ của bạn!

Iron Shulker Boxes mod for Minecraft logo

 

Khi Shulker Box xuất hiện thì Iron Chests cũng cập nhật mod lên và thêm vào Minecraft cả những chiếc Shulker Box mới nữa. Thế nhưng, ở phiên bản 1.13.2 của mod thì những chiếc Shulker Box mới của Iron Chests được tách ra riêng một mod khác và đó chính là Iron Shulker Boxes.

Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (2)Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (3)Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (4)Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (5)Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (6)

Iron Shulker Boxes thêm vào Minecraft những chiếc Shulker Box mới. Chúng có hình dáng khác nhau và sức chứa đồ khác nhau. Bình thường, một chiếc Shulker Box chỉ chứa được 27 đồ nhưng với Iron Shulker Boxes, nó có thể chứa tới 108 đồ lận!

Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (7)Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (8)Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (9)

 

Để gia tăng sức chứa đồ cho chiếc Shulker Box của bạn, bạn sẽ phải nâng cấp chúng. Bạn có thể nâng cấp chúng qua việc chế tạo hoặc chế tạo những cái “upgrade” của mod. Cấp độ của Shulker Box sẽ là như sau: Bình thường -> Copper -> Silver -> Iron -> Gold -> Diamond, Crystal và Obsidian. Diamond, Crystal, Obsidian là những cấp độ cuối, chúng có sức chứa giống nhau nhưng công dụng có khác nhau môt chút.

Các bạn sử dụng Iron Shulker Boxes rất nên sử dụng kèm các mod công thức như JEI/NEI hay Roughly Enough Items.

Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (10)Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (11)Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (12)Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (13)Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (14)Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (15)Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (16)Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (17)Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (18)Iron Shulker Boxes mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Iron Shulker Boxes Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Iron-Shulker-Boxes-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Iron Shulker Boxes Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2