Item Got Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Item Got.

Item Got mod for Minecraft logo

Item Got là một mod nhỏ với công dụng cực kỳ đơn giản thế nhưng đảm bảo sẽ làm tăng trải nghiệm Minecraft của bạn. Tính năng của Item Got không ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi (gameplay) và nó là: Khi bạn nhặt một đồ lên (bằng bất cứ cách nào đó) thì mod sẽ cho bạn biết!

Item Got mod for Minecraft (2)Item Got mod for Minecraft (3)Item Got mod for Minecraft (4)Item Got mod for Minecraft (5)Item Got mod for Minecraft (6)

Item Got thêm vào Minecraft một cái bảng mà sẽ hiện ra mỗi khi bạn nhặt được/có được vật phẩm. Nó sẽ hiện lên vật phẩm bạn nhặt được qua hình ảnh và số lượng vật phẩm đó qua các con số. Bạn có thể tùy chỉnh những thứ này ở phần config của mod để thay đổi cách chúng hiện lên như hiện cả tên vật phẩm, vị trí của cái bảng đó, màu chữ, vân vân.

Item Got là một mod nhỏ nhưng với công dụng rất hữu ích. Nó có thể giúp bạn dễ dàng lọc đồ. Trong những tình huống nguy cấp, cần sự nhanh chóng, nó rất có thể sẽ cứu mạng bạn! Lưu ý là Item Got là một client-side mod nên bạn có thể sử dụng nó ở multiplayer.

Item Got mod for Minecraft (7)Item Got mod for Minecraft (8)Item Got mod for Minecraft (9)Item Got mod for Minecraft (10)Item Got mod for Minecraft (11)Item Got mod for Minecraft (12)Item Got mod for Minecraft (13)Item Got mod for Minecraft (14)Item Got mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Item Got 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Item-Got-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Item Got Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2