Item Scroller mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft là một mod nhỏ có nhiệm vụ hỗ trợ người chơi quản lý và sắp xếp hòm đồ một cách nhanh gọn và tiện lợi hơn, hệ thống sắp xếp, quản lý hòm đồ cơ bản của Minecraft Vanilla được công ty Mojang thiết kế, lập trình tuy khá ổn định và đầy đủ chức năng. Thế nhưng “quá nhiều chức năng” chưa bao giờ là không tốt cả, thêm một vài chức năng nhỏ giúp công việc sắp xếp inventory thêm tiện lợi thì ai lại phản đối, phải không?

item scroller mod for minecraft logo

Cái tên của mod này đã nói lên chức năng chính của mod, chức năng chính của Item Scroller xoay quanh nút Scroller của chuột máy tính của bạn. Giờ đây bạn có di chuyển số lượng đồ từ hòm đồ này sang hòm đồ khác (một số ô đồ như Chest, máy móc, HUD Giao dịch,…) mà không cần phải tách từng món sang vị trí khác nữa, điều này sẽ giảm bớt thời gian không cần thiết, giúp cho công việc chuyển đồ thêm tiện lợi hơn rất nhiều.

item scroller mod for minecraft 01

item scroller mod for minecraft 02

Không chỉ có thế, nếu bạn đã thuần thục sử dụng Item Scroller, bạn sẽ biết được rằng Item Scroller có rất nhiều các chức năng khác nhau xoay quanh nút Scroller. Một số ví dụ cơ bản để người dùng có thể nhớ và áp dụng: Shift + Scroll có thể di chuyển cả stack của những món đồ cùng loại, Ctrl + Shift + Scroll di chuyển nhanh tất cả mọi thứ từ hòm đồ này sang hòm đồ khác, Shift + Click ra ngoài hòm đồ với items giữ trên con trỏ sẽ ném tất cả những món đồ cùng loại ra khỏi hòm,… Item Scroller yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9/1.9.4/1.10.2/1.11.

item scroller mod for minecraft 03

item scroller mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Item Scroller Mod – Tiện ích quản lý hòm đồ cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Item-Scroller-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Item-Scroller vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Item Scroller Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.3