Joy of Painting Mod 1.16.3/1.15.2 là một mod nhỏ nhưng lại thêm vào Minecraft một tính năng mới cực kỳ hay. Joy of Painting cho phép bạn trở thành một họa sĩ và tự tạo ra bức tranh của riêng mình ở trong Minecraft!

Joy of Painting mod for Minecraft logo

Đầu tiên, để có thể vẽ được, bạn sẽ cần phải chế tạo 2 thứ đó là Canvas và Palette. Để chế tạo Canvas, bạn sẽ cần 8 Sticks và 1 Paper. Với Palette, bạn sẽ cần 3 Wooden Plank bất kì và 2 Dye bất kì. Khi đã có Canvas và Palette, bạn chỉ cần cầm chúng ở trên 2 tay của mình rồi nhấn chuột phải là được.

Joy of Painting mod for Minecraft (2)Joy of Painting mod for Minecraft (3)Joy of Painting mod for Minecraft (4)Joy of Painting mod for Minecraft (5)Joy of Painting mod for Minecraft (6)

Bạn sẽ nhận thấy rằng lúc đầu bảng màu của bạn chỉ có 2 màu. Thế nhưng, bạn có thể cho thêm màu vào bảng màu của mình bằng cách kết hợp nó với các loại Dye khác. Một bảng màu có thể có tối đa 16 màu khác nhau. Hơn nữa, bạn cũng có thể chế tạo cho mình 4 loại Canvas khác nhau tùy theo ý thích.

Ở giao diện vẽ tranh, bạn có thể tùy chọn rất nhiều thứ như màu sắc của cọ vẽ hay độ lớn của cọ vẽ. Bạn cũng có thể kết hợp các màu sắc với nhau để tạo ra các màu sắc mới nữa!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Joy of Painting mod for Minecraft (7)Joy of Painting mod for Minecraft (8)Joy of Painting mod for Minecraft (9)Joy of Painting mod for Minecraft (10)Joy of Painting mod for Minecraft (11)Joy of Painting mod for Minecraft (12)Joy of Painting mod for Minecraft (13)Joy of Painting mod for Minecraft (14)Joy of Painting mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Joy of Painting Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Joy-of-Painting-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Joy of Painting Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4