Just A Regular Goat Mod 1.15.2/1.12.2 là một mod sẽ thêm vào Minecraft một sinh vật mới đó là Goat.

Just A Regular Goat mod for Minecraft logo

Goat sẽ xuất hiện ở Plains Biome. Chúng có một số đặc tính khá là thú vị. Đầu tiên, bạn có thể Shear chúng để lấy Goat Fur. Goat Fur có thể được sử dụng để chế tạo thành Goat Armor (Goat Armor cho bạn hiệu ứng Regeneration khi bạn mặc đủ cả bộ). Tiếp đến, bạn có thể sử dụng Bucket lên Goat để lấy Goat Milk. Goat Milk có thể được biến thành Goat Cheese (một loại đồ ăn).

Goat thích ăn Hay (một vật phẩm mới của mod). Bạn có thể sử dụng Hay để nhân giống chúng.

Just A Regular Goat mod for Minecraft (1)Just A Regular Goat mod for Minecraft (2)Just A Regular Goat mod for Minecraft (3)Just A Regular Goat mod for Minecraft (4)Just A Regular Goat mod for Minecraft (5)Just A Regular Goat mod for Minecraft (6)

Ngoài những tính năng đơn giản trên, Goat còn có thể được sử dụng để triệu hồi Goat Boss.

Để triệu hồi Goat Boss, bạn sẽ cần chế tạo một chiếc Ritual Knife và lập một nghi thức (ritual) như ở trong ảnh. Sau đó, đưa một con Goat vào trong đó rồi chém nó sử dụng Ritual Knife. Nghi thức này sẽ biến Goat thường thành Bloody Goat. Bloody Goat khi sử dụng Shear lên sẽ cho bạn Bloody Goat Fur. Khi đã có 8 Bloody Goat Fur, bạn có thể kết hợp nó với 1 Nether Star để tạo ra Ritual Orb (lưu ý rằng Bloody Goat không mọc lại lông nên bạn sẽ cần 8 Bloody Goat). Ritual Orb khi sử dụng sẽ triệu hồi Goat Boss.

Goat Boss là một sinh vật khá đáng sợ. Nó có lượng màu nhiều và sát thương tấn công cũng rất cao. Nếu như bạn giết được nó thì nó sẽ rơi ra Goat Sword – một vũ khí mới của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Just A Regular Goat mod for Minecraft (9)Just A Regular Goat mod for Minecraft (10)Just A Regular Goat mod for Minecraft (11)Just A Regular Goat mod for Minecraft (12)Just A Regular Goat mod for Minecraft (13)Just A Regular Goat mod for Minecraft (14)Just A Regular Goat mod for Minecraft (15)Just A Regular Goat mod for Minecraft (16)Just A Regular Goat mod for Minecraft (17)Just A Regular Goat mod for Minecraft (18)Just A Regular Goat mod for Minecraft (19)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Just A Regular Goat Mod 1.15.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Just-A-Regular-Goat-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Just A Regular Goat Mod 1.15.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2