Just Mob Heads Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Just Mob Heads.

Just Mob Heads mod for Minecraft logo

Bạn có bao giờ muốn có đầu của những sinh vật để làm trang trí không? Bình thường, để có được Creeper Head hay Zombie Head, bạn sẽ cần đến một con Charged Creeper để làm điều đó. Nhưng với Just Mob Heads, bạn chỉ cần giết chúng như thông thường là được!

Just Mob Heads không chỉ làm cho Skeleton, Creeper, Zombie sẽ có khả năng rơi ra đầu của chúng khi chết. Just Mob Heads sẽ làm cho tất cả các sinh vật của Minecraft đều có khả năng rơi ra đầu của chúng khi chết!

Just Mob Heads mod for Minecraft (2)Just Mob Heads mod for Minecraft (3)Just Mob Heads mod for Minecraft (4)Just Mob Heads mod for Minecraft (5)Just Mob Heads mod for Minecraft (6)Just Mob Heads mod for Minecraft (7)Just Mob Heads mod for Minecraft (8)

Khi bạn giết bất cứ sinh vật nào thì cũng có một cơ hội nhỏ để chúng rơi ra đầu của chúng . Bạn nên lưu ý rằng cơ hội này rất nhỏ đối với một số mob nên bạn sẽ cần sự kiên nhẫn cao. Nhưng nếu bạn không muốn phải giết nhiều mob để lấy đầu thì bạn có thể điều chỉnh nó ở config của mod.

Một điều nữa bạn cũng nên biết là cường hóa Looting sẽ làm cho bạn có thêm khả năng nhận được đầu của sinh vật khi giết chúng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Just Mob Heads mod for Minecraft (9)Just Mob Heads mod for Minecraft (10)Just Mob Heads mod for Minecraft (11)Just Mob Heads mod for Minecraft (12)Just Mob Heads mod for Minecraft (13)Just Mob Heads mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Just Mob Heads Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Just-Mob-Heads-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Just Mob Heads Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2