Just Ores Mod 1.12.2 thêm vào Minecraft nhiều thứ hơn chỉ là khoáng sản những loại khoáng sản mới.

Just Ores mod for Minecraft logo

Đầu tiên, Just Ores thêm vào Minecraft 5 loại khoáng sản:

 • Copper: Copper có thể được tìm thấy khắp Overworld. Copper có thể được chế tạo thành những bộ quần áo và dụng cụ. Ngoài ra, nó cũng có thể được chế tạo thành Copper Wires, Blocks of Copper Wires và Tazer!
 • Aquadite: Aquadite cũng có thể được tìm thấy ở Overworld. Thế nhưng nó khá hiếm và chỉ có thể tìm thấy ở Ocean hoặc River biome. Cũng giống như Copper, Aquadite có thể được chế tạo thành quần áo và dụng cụ.
 • Onyx: Onyx là khoáng sản chỉ có ở Nether. Nó không quá hiếm và cũng có thể được chế tạo thành quần áo và dụng cụ.
 • Endinium: Endinium là khoáng sản tồn tại khắp nơi ở The End. Quần áo và dụng cụ từ Endinium rất mạnh. Endinium còn có thể được chế tạo thành một quả táo tên là Endinium Apple.
 • Adamantite: Adamantite là một khoáng sản chỉ xuất hiện ở The Deep Dark (dimension mới của mod). Adamantite có thể chế tạo quần áo và dụng cụ rất mạnh. Mạnh hơn Endinium.

Just Ores mod for Minecraft (2)Just Ores mod for Minecraft (3)Just Ores mod for Minecraft (4)Just Ores mod for Minecraft (5)Just Ores mod for Minecraft (6)Just Ores mod for Minecraft (7)Just Ores mod for Minecraft (8)Just Ores mod for Minecraft (9)Just Ores mod for Minecraft (10)Just Ores mod for Minecraft (11)Just Ores mod for Minecraft (12)Just Ores mod for Minecraft (13)Just Ores mod for Minecraft (14)Just Ores mod for Minecraft (15)Just Ores mod for Minecraft (16)Just Ores mod for Minecraft (17)Just Ores mod for Minecraft (18)Just Ores mod for Minecraft (19)

The Deep Dark là một Dimension mới của mod. Nó là một hang động khổng lồ. Để đến được đó, bạn chỉ cần tạo một cánh cổng bằng Stone. Sau đó sử dụng Deep Connector (chế tạo từ nhiều loại khoáng sản khác nhau) lên cánh cổng là được! Nhưng hãy cẩn thận vì The Deep Dark là một nơi rất nguy hiểm với nhiều quái vật đáng gờm.

Just Ores mod for Minecraft (20)Just Ores mod for Minecraft (21)Just Ores mod for Minecraft (22)Just Ores mod for Minecraft (23)Just Ores mod for Minecraft (24)Just Ores mod for Minecraft (25)Just Ores mod for Minecraft (26)Just Ores mod for Minecraft (27)Just Ores mod for Minecraft (28)Just Ores mod for Minecraft (29)Just Ores mod for Minecraft (30)Just Ores mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Just Ores 1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Just-Ores-1.12.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Just Ores Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2