Just Upgrade Mod 1.16.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Just Upgrade.

Just Upgrade mod for Minecraft logo

Just Upgrade là một mod đơn giản. Nó sẽ thêm vào Minecraft một tính năng mới đó là cho phép người chơi có thể kết hợp các cường hóa và làm cho chúng vượt qua cấp độ tối đa thông thường của chúng.

Bình thường, các cường hóa sẽ có một cấp độ tối đa mà người chơi sẽ thông thường không thể làm chúng vượt quá cấp độ đó. Ví dụ, Sharpness có cấp độ tối đa là 5 hay các loại Protection sẽ có cấp độ tối đa là 4. Just Upgrade sẽ loại bỏ điều này.

Just Upgrade mod for Minecraft (2)Just Upgrade mod for Minecraft (3)Just Upgrade mod for Minecraft (4)Just Upgrade mod for Minecraft (5)

Với Just Upgrade, các bạn có thể thoải mái nâng cấp các cường hóa của bạn lên. Khi bạn kết hợp 2 Sharpness V, bạn sẽ nhận được Sharpness VI. Bạn có thể tiếp tục làm vậy cho đến khi nào bạn hết tài nguyên thì thôi!

Just Upgrade cũng sẽ loại bỏ hạn chế “Too Expensive” ở trong Anvil để cho người chơi có thể nâng cấp đồ và cường hóa của mình vĩnh viễn (tuy vậy nó vẫn sẽ tốn bạn rất nhiều cấp độ).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Just Upgrade mod for Minecraft (6)Just Upgrade mod for Minecraft (7)Just Upgrade mod for Minecraft (8)Just Upgrade mod for Minecraft (9)Just Upgrade mod for Minecraft (10)Just Upgrade mod for Minecraft (11)Just Upgrade mod for Minecraft (12)Just Upgrade mod for Minecraft (13)Just Upgrade mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Just Upgrade Mod 1.16.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Just-Upgrade-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Just Upgrade Mod 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2