Keys4Gamemode Mod 1.16.1/1.15.2 là một mod nhỏ (light-weight mod) cho Minecraft. Keys4Gamemode có tính năng rất đơn giản. Tính năng này của mod sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến gameplay của Minecraft mà nó có mục đích là để cho người chơi cảm thấy tiện lợi hơn khi chơi Minecraft. Tính năng của Keys4Gamemode là giờ bạn chỉ cần nhấn một phím để có thể đổi chế độ chơi thành Survival, Adventure, Creative hoặc Spectator.

Bình thường, để đổi chế độ chơi, bạn sẽ phải đánh câu lệnh /gamemode (Survival/Adventure/Creative/Spectator). Nếu như bạn muốn đổi lại liên tục giữa chúng thì bạn sẽ cần phải đánh rất nhiều câu lệnh. Điều này làm trở nên khá bất tiện và tốn thời gian. Với Keys4Gamemode bạn chỉ cần nhấn một nút là được.

Theo mặc định, bạn có thể nhấn phím numpad 0/1/2/3 để lần lượt đổi sang chế độ Adventure/Survival/Creative/Spectator. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể đổi chúng sang các phím tắt khác phù hợp với bạn.

Keys4Gamemode cũng có 3 phím tắt nữa có công dụng để chỉnh thời gian (sáng/tối), làm thời tiết trở về bình thường (Clear Weather). Ngoài ra, mod còn 3 phím tắt cuối cùng mà bạn có thể tự tùy chỉnh công dụng cho nó ở trong file config của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Keys4Gamemode Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Keys4Gamemode-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Keys4Gamemode Mod 1.16.1/1.15.2

 > Download cho phiên bản MC 1.16.1

 > Download cho phiên bản MC 1.15.2

 > Download cho phiên bản MC 1.14.4