Home » Kiến thức về kiếm tiền Online » Làm sao để Kiếm tiền online từ bán áo thun trên Teespring

Làm sao để Kiếm tiền online từ bán áo thun trên Teespring

Kiếm tiền online bằng bán áo thun

Kuking hôm nay sẽ chỉ cho bạn một trong những phương pháp tốt nhất mà mọi người có thể sử dụng để kiếm tiền. Và bạn có thể bắt đầu phương pháp này không cần vốn

Tôi sẽ giải thích nó từ A đến Z để các bạn hiểu nó là thế nào nhé !

Trước hết tôi muốn các bạn chưa biết sẽ cần hiểu áo thun( gọi trong miền Nam ); còn gọi là T-shirt ( tên Tiếng anh); còn áo phông ( gọi ở Miền Bắc) là cùng  1 loại.

Phương pháp kiếm tiền từ bán áo thun online thế nào?

Nếu bạn đọc các bài viết này, bạn sẽ nhận ra tôi đã bước vào thế giới dropshipping thế nào; và tôi thích để kiếm tiền với chúng.

Vài tháng trước, tôi bắt đầu bán một số in áo thun trên Ebay. Tôi chỉ có 2 thun bán trong gần 2 tuần. Lợi nhuận đạt được chả được là bao. Thậm chí tôi còn bị mất 1 chút tiền cho việc in áo và xuất xưởng áo. Nhưng tôi vẫn muốn kiếm tiền với việc kiếm tiền online, nhưng với 1 hình thức khác.

Tôi đã share với bạn bè về vấn đề của mình và thật may mắn tôi được 1 người bạn học cùng lớp giới thiệu cho cách kiếm tiền online bán áo thun trên TeespringTrang chủ  ). Và rồi tôi bắt đầu tìm hiểu về nó.

Teespring là gì?

Teespring là một trong những trang web tốt nhất và hữu ích nhất từ ​​trước tới giờ để kiếm tiền, và bạn có thể kiếm được nhiều tiền với nó. Bạn bán áo thun thông qua trang web của họ, và nó là Free. Hơn nữa bạn không cần phải in, xuất bản, gửi áo phông vì đã có Teespring sẽ làm điều này

Vậy bạn làm gì? Bạn chỉ cần đăng ký trên trang web của họ, và thiết kế áo thun của bạn. Tạo những ý tưởng khắc trên áo như chữ, Logo, câu trích dẫn nổi tiếng… hay đó tương tự. Bạn cũng có thể chèn hình ảnh nào đó mà bạn cho là tốt nhất rồi cho  xuất bản. Khi đó họ sẽ xuất bản nó trên trang web của họ Teespring. Nếu mọi người mua nó. Bạn sẽ được hoa hồng tương đối cao.

Hướng dẫn kiếm tiền online từ bán áo thun trên Teespring trong 3 bước

Trước tiên, bạn cần trang chủ https://teespring.com đăng kí rồi đăng nhập, hoàn toàn miễn phí và bạn không phải chờ sự chấp thuận của họ, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trong vài phút từ bây giờ.

Sau khi bạn đăng ký thành công trên trang web này, bạn sẽ có thể bắt đầu tạo mẫu thiết kế áo phông của riêng mình ( nếu không thiết kế được thì bạn có thể thuê người thiết kế )

Thiết kế T-shirt  thực sự đơn giản và tất cả mọi thứ được thực hiện từ một bảng điều khiển, bạn chỉ việc tạo một số văn bản và 1 vài hình ảnh nghệ thuật sao nó nó hấp dẫn nhất ( ví dụ như icon mặt cười …trông vui nhộn )

Sau đây là những bước tôi vẽ ra chi tiết cho các bạn tham khảo

1. Thiết kế áo thun dễ dàng và bảng giá

 

Kiếm tiền online từ bán áo thun

 

Bước đầu tiên: tạo ra thiết kế áo thun của bạn, do đó bạn có thể viết một số chữ cái, các dấu ngoặc kép…với một số phông chữ tạo nên 1 cái nhìn thật hấp dẫn. Nếu bạn có hình ảnh bên ngoài bạn có thể chèn chúng vào. Nếu không thì bạn cũng có thể vào thư viện của Teespring để lựa chọn tham khảo.

Sáng tạo của bạn nhiều hơn doanh số bán hàng bạn nhận được, giữ trong tâm trí.

Bạn có thể lựa chọn trong số 16 màu áo thun ( T-shirt ), họ không tính phí về in màu. Ngoài ra không những in mặt trước có thể in cả 2 mặt của áo luôn. Ngon quá nhỉ.

Bạn cũng có thể chọn trong số 3 tiêu chuẩn chất lượng và bạn có thể chọn giữa:

  • Budget friendly – Đây là một trong những chất rẻ nhất, giá thấp thì chất lượng sẽ không tốt. Lời khuyên của mình nên từ bỏ lựa chọn này
  • Top of the Line – Điều này là quá đắt. Gía thành của áo sẽ cao nên doanh thu có thể sẽ được ít. Lời khuyên: nếu bạn làm cho bạn hoặc tặng bạn bè thì lựa chọn cái này cũng có thể chấp nhận
  • Premium Materials –  Với chiếc áo này, bạn sẽ có được áo chất lượng với tuổi thọ và giá cả hợp lý nhất.

Bạn có thể thấy vị trí Phù hợp ở góc trên bên phải của trang web của bạn.

Vì vậy, nếu bạn nhắm mục tiêu cho người mua ở Hoa Kỳ ( US) hoặc Canada, các nước Châu Âu

Nếu bạn mong muốn thêm doanh số từ Châu Âu, bạn có thể chọn Châu Âu trong trình đơn thả xuống này sẽ hiển thị khi bạn nhấp vào Hoa Kỳ.

Khi bạn cảm thấy Ok, chỉ cần nhấp vào Next (nút màu xanh lá góc phải – dưới).

 

 

2. Đặt Giá thành cho áo thun T-Shirt của bạn

 

Kiếm tiền online từ bán áo thun trên Teespring

 

Sau khi Next sẽ chuyển hướng đến đây. Họ hướng dẫn bạn chọn Mục tiêu bán hàng, số lượng áo mà bạn nghĩ bạn có thể bán trong 10 ngày.

Khi bạn chọn mục tiêu bán hàng, bạn sẽ có thể thấy lợi nhuận từ việc ước tính cho mục tiêu Bán hàng đó.

Theo đó, bạn có thể chọn giá của bạn áo thun cho phù hợp

Teespring sẽ đặt giá mặc định của bạn. Bạn có thể thay đổi giá áo thun nhưng nếu cho nó thấp đi bạn sẽ nhận được hoa hồng ít hơn. Còn nếu bạn tăng giá đồng nghĩa bạn lại bán được số lượng ít hơn. Hãy cân nhắc trước khi thay đổi.

Mức hoa hồng trung bình của bạn cho mỗi chiếc áo phông nên là 5-7 $.

Nếu bạn có thể bán 20 chiếc T-shirt mỗi ngày, bạn có thể kiếm 120 đô la mỗi ngày, và đó là thu nhập thụ động rất dễ dàng phải không các bạn. Đây là điều mà mình rất tâm đắc.

Sau khi bạn hoàn thành bước này, bạn có thể nhấp vào Next để sang bước 3

3. Xuất bản thiết kế áo thun của bạn

 

Kiếm tiền online bán áo thun dễ dang

 

Bước cuối của quá trình. Bây giờ bạn chỉ cần Tạo Tiêu đề Chiến dịch. Đặt tên cho chiến dịch của bạn bằng một cái gì đó sẽ mô tả áo thun của bạn.

Nếu bạn tạo áo thun về Porsche, thì nên đặt tên là ‘Porsche T-Shirt – High Quality‘ – Đó là “áo thun Porsche chất lượng cao ” ( Mình chủ yếu bán trên các nước Châu âu nên hãy đặt tên bằng tiếng anh). Hoặc một cái gì đó tương tự đầy sáng tạo thu hút khách hàng.

Trong ô Mô tả Description, bạn nên đặt một số mô tả về áo sơ mi này, chất lượng, màu sắc và các thứ khác ( bằng Tiếng anh )

Bạn nên thêm 5-7 thẻ tags.

Bạn có thể chọn độ dài của chiến dịch, 3,5,8,10 .. ngày và bạn nên chọn 10 ngày trở lên.

Không chạm vào bất kỳ nút nào khác và nhấp vào nút khởi chạy Launch Button màu xanh này.

Cách bán áo thun online hiệu quả nhất

Bây giờ những chiếc T-shirt của bạn đang ở trong cửa hàng Teespring rồi, và khi ai đó mua nó từ đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng của bạn.

Nhưng bạn có thể không có được doanh thu nếu chỉ từ  trong Teespring.  Vì vậy bạn hãy thúc đẩy nó bằng cách marketing khác

Nhưng làm thế nào để thúc đẩy nó? Quảng cáo nó trên Facebook là lựa chọn của tôi.

Tạo trang Facebook mới của bạn, đặt tên cho nó là Thiết kế áo thun, hoặc thiết kế T-Shirts (hoặc bằng Tiếng Anh cho chuyên nghiệp )

Khi bạn tạo FanPage của mình, thêm một số ảnh trưng bày một số mẫu thiết kế áo thun, và sau đó xuất bản liên kết ( link Teespring ) áo thun của bạn từ Teespring trên trang của bạn.

Công việc tạo fanpage fanpage Xong bạn hãy quảng bá trang của bạn bằng cách của bạn. Có thể giới thiệu với bạn bè like, đăng kí giúp…xem thêm thủ thuật seo Fanpage này sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn hãy tìm cách tiếp cận đến những người Châu âu, biết tiếng anh là 1 lợi thế. Các bạn có thể google dịch khi cần thiết, vì đó là khách hàng tiềm năng lớn. Còn đối với người việt nam thì mua áo thun trên này là một cái gì đó xa xỉ.

Khi tôi bắt đầu quảng bá phương pháp này, tôi đã bỏ ra 5-7 đô la cho các quảng cáo của Facebook, và khi tôi bán chiếc áo phông đầu tiên trong ngày đầu tiên, tôi đã dành 6-7 đô la vào ngày hôm sau, và khi doanh thu của tôi tăng lên, tôi đã bỏ ra nhiều tiền và nhiều tiền vào quảng cáo của tôi mỗi ngày. Do đó Fanpage của bạn sẽ có được nhiều người biết đến hơn, tăng thêm tiềm năng khách hàng sẽ mua từ facebook lớn hơn

Ngoài Facebook bạn có thể Tạo Landing page giới thiệu sản phẩm áo thun của bạn. Để được nhiều người biết đến trang Landing page hãy đọc toàn bộ thủ thuật seo. Đương nhiên hãy chèn link TeeSpring liên kết tới sản phẩm của bạn thì bạn mới nhận được hoa hồng.

Bạn cũng có thể quảng cáo T-Shirts của bạn trên một số trang web khác như Twitter, một số diễn đàn, quảng cáo, quảng cáo Bing, quảng cáo Google Adsword. Hãy biết tận dụng tối đa khả năng marketing mà mình biết. Càng quảng cáo nhiều khả năng bán hàng của bạn càng lớn. Hãy là 1 người chăm chỉ.

Khi bạn kiếm được một số tiền họ có thể gửi cho bạn thanh toán của bạn trên tài khoản ngân hàng của bạn, tài khoản Paypal của bạn, bằng cách kiểm tra …quan Email đăng kí…

Tôi có thể lấy được bao nhiêu tiền từ phương pháp này?

Nó phụ thuôc tất cả vào bạn. Bạn càng thúc đẩy nó ( quảng bá…) bạn càng có nhiều tiền. Bạn hãy thử vài $ thử nghiệm quảng cáo xem sao.

Lợi nhuận trung bình của bạn trên mỗi T-Shirt sẽ là 5-7 đô la vì vậy nếu bạn có thể bán 5 chiếc áo 1 ngày bạn có thể kiếm được 30 $ x 22.500 = 675.000 với thu nhập thụ động x 30 ngày = 20.250.000 vnđ

Mới đầu, bạn nên đầu tư 1 chút cho quảng cáo, nên mình ví dụ sẽ trừ 5 – 10 đô la cho mỗi ngày quảng cáo các bạn tự tính nhé. Trung bình 1 tháng trừ chi phí sẽ còn khoảng 14-15 triệu. Nhưng với lượng quảng cáo đều đặn mỗi ngày thì khả năng bán hàng cũng không dự toán được, không những 5-7 cái mà có thể 10- 15 cái. Các bạn lại nhân chia lại xem kết quả ra sao nhé.

HOME https://teespring.com

Xem thêm: Những cách kiếm tiền online khác từ cảu Kuking  tại đây 

 Để thành công bạn hãy làm nó một cách nghiêm chỉnh. Mình đúc kết các yếu 7 tố quyết định thành công như sau:
  • Có sự hiểu biết về internet
  • Có sự quyết tâm và định hướng rõ ràng
  • Chăm chỉ, tìm tòi học hỏi
  • Có sự sáng tạo và mưu mẹo
  • Biết chạy quảng cáo Facebook,Adsense
  • Có nguồn vốn tốt (Ít nhất phải 20,30 triệu
  • Thất bại là mẹ của thành công – dám mạo hiểm – chấp nhận được thất bại

Chúc các bạn thành công !

About Văn Hơi

Nếu bạn không cho mình là một người chiến thắng, thì bạn không thể hành động như một người chiến thắng

Bạn có thể thích

google-adsense

Bí kíp kiếm tiền online với Google Adsense

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe hoặc nhìn thấy đâu đó từ : Google Adsense. …

Trả lời