Klee slabs mod 1.16.3/1.15.2 là một mod nhỏ, đơn giản nhưng bạn không ngờ rằng nó sẽ cần thiết đối với bạn thế nào khi bạn sử dụng nó. Là một người chơi Minecraft, bạn đã bao giờ gặp trường hợp khi mà bạn đang xây một công trình lớn và quan trọng, nhưng những miếng Slab không chịu tuân theo lời bạn hay bạn lỡ tay đặt nhầm nhiều miếng slab khiến chúng gắn vào với nhau chưa?

Klee Slabs Mod 0

Và những lúc như vậy, bạn phá ra thì rất tiếc, cả 2 miếng slab bạn đặt đều tung ra cùng 1 lúc, kể cả miếng slab đặt sai vị trí và miếng slab đặt đúng vị trí. Chắc chắn việc đó sẽ làm bạn khá là cáu khi công trình còn rất nhiều thứ phải làm mà bạn cứ gặp phải những thứ lặt vặt như vậy. Khi đó Klee Slabs sẽ là một vị cứu tinh của bạn

Klee Slabs Mod 1

Klee Slabs Mod 2

Klee Slabs Mod 3

Những mod khác cho phép bạn thay đổi cả thế giới Minecraft với những item có khả năng làm long trời, lỡ đất, với những đoạn code phức tạp và những công thức đa dạng. Còn Klee Slabs chỉ thay đổi một đoạn code nhỏ trong game, nhưng tạo ra cả một sự khác biệt.

Đến hiện tại có thể bạn vẫn đang thắc mắc: “Rốt cục mod này có tác dụng gì? Những bức ảnh phía trên kia là sao?” Nếu bạn vẫn thắc mắc như vậy thì có thể bạn đã bỏ qua chi tiết quan trọng nhất trong các bức ảnh ở trên!

Những block đó không phải là Block bình thường mà là các Block được tạo nên mới 2 slabs nằm chồng lên nhau, và khi tôi phá thì chỉ Slabs mà tôi nhìn vào bị phá ra, chứ block dưới vẫn nằm nguyên vị trí! Đúng là mod này đơn giản, nhưng hãy tưởng tượng mọi chuyện sẽ đơn giản hơn đến thế nào nếu bạn đã xây xong một công trình lớn nhưng nhận ra 1 slab đẹp hơn 2 slab nằm chồng lên nhau? Lúc đó chắc chắn là lúc bạn sẽ phải cảm ơn người đã lập trình Klee Slab – Một mod đơn giản những vô cùng hữu ích.

Klee Slabs Mod Work

Cách Klee Slabs hoạt động

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Klee Slabs Mod 1.16.3/1.15.2

  • 1. Tải về Forge Installer và Klee Slabs Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Klee Slabs Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.9.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.11

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3