Lamp Block Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình muốn giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft 1.16!

Lamp Block mod for Minecraft logo

Mod mà mình muốn nói đến ngày hôm nay đó là Lamp Block. Lamp Block là một mod nhỏ nhưng đảm bảo sẽ làm gia tăng trải nghiệm chơi Minecraft của bạn lên rất nhiều.

Như các bạn đã biết, trong Minecraft tồn tại một loại đèn tên là “Redstone Lamp”. Redstone Lamp là chiếc đèn được chế tạo từ Glowstone và Redstone. Redstone Lamp có 2 trạng thái: bật và tắt. Redstone Lamp chỉ phát sáng khi nó ở trạng thái bật và để bật nó lên bạn sẽ cần sử dụng redstone power. Điều này khá hợp lý thế nhưng đôi lúc nó có thể trở nên bất tiện. Bạn có thể sẽ gặp khó khăn khi mắc redstone lên một số chỗ và nó làm việc bật chiếc đèn Redstone Lamp lên trở nên rắc rối.

Lamp Block mod for Minecraft (2)Lamp Block mod for Minecraft (3)Lamp Block mod for Minecraft (4)Lamp Block mod for Minecraft (5)Lamp Block mod for Minecraft (6)Lamp Block mod for Minecraft (7)

Đừng lo lắng vì đã có Lamp Block! Lamp Block thêm vào Minecraft một phiên bản đặc biệt của Redstone Lamp có tên là “Lamp”. Lamp được chế tạo từ một chiếc Redstone Lamp và một Redstone Block. Gọi Lamp là phiên bản đặc biệt của Redstone Lamp vì nó chính là Redstone Lamp nhưng nó luôn luôn ở chế độ “bật” (tức nó luôn luôn phát sáng). Lamp sẽ làm việc trang trí với Redstone Lamp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!

Lamp Block mod for Minecraft (8)Lamp Block mod for Minecraft (9)Lamp Block mod for Minecraft (10)Lamp Block mod for Minecraft (11)Lamp Block mod for Minecraft (12)Lamp Block mod for Minecraft (13)Lamp Block mod for Minecraft (14)Lamp Block mod for Minecraft (15)Lamp Block mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Lamp Block Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Lamp-Block-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Lamp Block Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2