Land Craft Mod 1.12.2/1.11.2. Nếu như mọi thứ ở Vanilla Minecraft đã quá quen thuộc với bạn và bạn đang đi tìm kiếm một trải nghiệm mới thì đây chính là mod dành cho bạn! Land Craft thêm vào Minecraft một Dimension mới cùng với rất nhiều thứ mới nữa. Nó chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm Minecraft cực kỳ mới mẻ.

Land Craft mod for Minecraft logo

Để đến được Dimension mới của mod có tên là Landia, bạn sẽ cần chế tạo Landia Portal Maker. Landia Portal Maker sẽ đòi hỏi bạn phải có 2 Landium Ingot (một loại khoáng sản ở Nether), 2 Gold Ingot, 1 Diamond, 1 Ender Pearl và 1 Emerald. Khi đã có Landia Portal Maker, bạn cần đặt nó xuống nhưng lưu ý là đặt cách mặt đất khoảng vài block. Sau đó, bạn phải giết một sinh vật Undead (zombie, skeleton, vân vân) ở dưới Landia Portal Maker. Khi thành công, bạn sẽ thấy một tia sáng phát ra từ Landia Portal Maker. Bước vào đó sẽ đưa bạn đến Landia!

Land Craft mod for Minecraft (1)Land Craft mod for Minecraft (2)Land Craft mod for Minecraft (3)Land Craft mod for Minecraft (4)Land Craft mod for Minecraft (5)Land Craft mod for Minecraft (6)Land Craft mod for Minecraft (7)Land Craft mod for Minecraft (8)

Ở Landia, bạn có rất nhiều thứ để khám phá. Ví dụ như 3 loại sinh vật (mobs) mới và một con boss mới. Hay những loại khoáng sản mới có thể được sử dụng để chế tạo vũ khí và dụng cụ. Bạn còn có thể làm những món đồ ăn nổi tiếng ở Việt Nam như Phở hay Bún Riêu (chúng sẽ cho bạn những hiệu ứng rất mạnh đó)!

Và còn nhiều thứ mới nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Land Craft mod for Minecraft (9)Land Craft mod for Minecraft (10)Land Craft mod for Minecraft (11)Land Craft mod for Minecraft (12)Land Craft mod for Minecraft (13)Land Craft mod for Minecraft (14)Land Craft mod for Minecraft (15)Land Craft mod for Minecraft (16)Land Craft mod for Minecraft (17)Land Craft mod for Minecraft (18)Land Craft mod for Minecraft (19)Land Craft mod for Minecraft (20)Land Craft mod for Minecraft (21)Land Craft mod for Minecraft (22)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Land Craft Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Land-Craft-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Land Craft Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2/1.10.2