Laser Creeper Robot Dino Riders From Space. Một cái tên khá dài nhỉ?

Laser Creeper Robot Dino Riders From Space mod for Minecraft logo

Với cái tên dài ngoằng của nó, Laser Creeper Robot Dino Riders From Space không hề thất vọng người chơi chút nào bởi những gì nó đem lại.

Đặc trưng của mod là mang đến ba loại quái mới được trang bị vũ khí tân tiến để đánh bại người chơi.

      1. Laser Creeper

Laser Creeper giống như Creeper bình thường bởi khả năng nổ của nó. Nhưng… được trang bị với vũ khí chết người, Laser Creeper có thể bắn nhưng tên lửa về phía bạn, nếu bị trúng phải, sẽ gây một lượng sát thương đáng kể và làm kẻ không may mắn đó bị cháy.

Laser Creeper Robot Dino Riders From Space mod for Minecraft 01

Laser Creeper Robot Dino Riders From Space mod for Minecraft 02

      2. ARTHRO-BORG JETLINER 2000

Lại một cái tên dị nhân nữa… Đây là một con nhện… từ ngoài không gian. Với một khả năng đeo bám cực tốt, ARTHRO-BORG JETLINER 2000 còn sử dụng những quả tên lửa để làm nổ tung mục tiêu của nó. Đây là loại kẻ thù rất khó chịu!!

Laser Creeper Robot Dino Riders From Space mod for Minecraft 04Laser Creeper Robot Dino Riders From Space mod for Minecraft 05

   3. T-REX 1000

Đây là một con quái vật thực sự! T-REX 1000 là một con khủng long máy. Với tốc độ siêu nhanh và độ bền bỉ cực tốt, T-REX 1000 còn spawn với một con Laser Creeper trên lưng ( bạn có thể tưởng tượng độ chết người của nó rồi đấy !! ).

Laser Creeper Robot Dino Riders From Space mod for Minecraft 03

Mod còn cho phép người chơi tự nuôi một con T-REX 1000 để làm thú cưỡi và bảo vệ bản thân. Mod cũng có vũ khí như Bazooka giúp bạn tự vệ khỏi một đoàn quái vật chết người kia.

Laser Creeper Robot Dino Riders From Space mod for Minecraft 07Laser Creeper Robot Dino Riders From Space mod for Minecraft 08Laser Creeper Robot Dino Riders From Space mod for Minecraft 06Laser Creeper Robot Dino Riders From Space mod for Minecraft 10

Laser Creeper Robot Dino Riders From Space mod for Minecraft 09Laser Creeper Robot Dino Riders From Space mod for Minecraft 11Laser Creeper Robot Dino Riders From Space mod for Minecraft 12Laser Creeper Robot Dino Riders From Space mod for Minecraft 13Laser Creeper Robot Dino Riders From Space mod for Minecraft 14
Đánh giá: Là một mod đáng để chơi thử, nếu các bạn muốn chơi với mod này một thời gian lâu dài thì tốt nhất nên chuẩn bị những bộ giáp và vũ khí tiên tiến nhất để không phải liên tục lên bàn thờ!

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Laser Creeper Robot Dino Riders From Space Mod 1.12.2/1.10.2/1.7.10 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, LaserCreeperRobotDinoRidersFromSpace 1.12.2/1.10.2/1.7.10.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Laser Creeper Robot Dino Riders From Space Mod 1.12.2/1.10.2/1.7.10

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2 

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.7.10