Lava Dynamics Mod 1.16.3/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.3 có tên là Lava Dynamics.

Lava Dynamics mod for Minecraft logo

Khám phá (exploration) là một phần tất yếu khi bạn chơi Minecraft. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy mỗi vùng đất bạn đến đều có sự khác nhau rõ rệt. Từ màu sắc, khung cảnh cho đến sinh vật, mọi thứ đều khác biệt. Nó tạo ra sự đa dạng cực kỳ đặc biệt chỉ có ở trong Minecraft.

Yếu tố khám phá là một phần rất quan trọng làm nên Minecraft. Biết được điều này nên Mojang đã và đang liên tục thêm và thay đổi thế giới Minecraft, làm nó trở nên mới mẻ hơn nữa.

Lava Dynamics mod for Minecraft (1)Lava Dynamics mod for Minecraft (2)Lava Dynamics mod for Minecraft (3)Lava Dynamics mod for Minecraft (4)Lava Dynamics mod for Minecraft (5)

Lava Dynamics là một mod tập trung về khía cạnh này của Minecraft. Lava Dynamics sẽ thêm vào thế giới Minecraft những ngọn núi lửa. Những ngọn núi lửa này có thể xuất hiện ngẫu nhiên trên thế giới của bạn. Nó cũng có thể xuất hiện ở dưới lòng đất nữa!

Ngoài ra, Lava Dynamics cũng sẽ thay đổi một số thuộc tính của Lava nữa. Ví dụ như Lava bây giờ khi chảy qua một block thì nó sẽ nung (smelt) block đó (nung giống như bạn cho block đó vào Furnace vậy, Sand sẽ thành Glass, Stone sẽ thành Smooth Stone, vân vân).

Bạn còn có thể tự tạo một quả núi lửa ra bằng câu lệnh /spawnvolcano.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Lava Dynamics mod for Minecraft (6)Lava Dynamics mod for Minecraft (7)Lava Dynamics mod for Minecraft (8)Lava Dynamics mod for Minecraft (9)Lava Dynamics mod for Minecraft (10)Lava Dynamics mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • ElekLib

Hướng dẫn cài đặt Lava Dynamics Mod 1.16.3/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Lava-Dynamics-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Lava Dynamics Mod 1.16.3/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2