Let Me Sleep Mod 1.14.3/1.12.2. Bạn đã trải qua một ngày dài ở trong Minecraft. Khám phá rất nhiều nơi, làm được rất nhiều việc. Nhìn lên thì có vẻ mặt trời đã lặn rồi. Bạn quay về nhà để đi ngủ. Bạn muốn ngủ thật nhanh cho qua buổi đêm một cách nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục làm việc. Thế nhưng, khi bạn chuột phải vào chiếc giường của bạn thì một dòng chữ hiện lên “You may not rest now, there are monsters nearby”… Vậy là bạn lại phải vác thanh kiếm ra ngoài và giết hết bọn quái vật. Thế nhưng có một con vẫn trốn đâu đó và bạn không thể tìm và giết nó để đi ngủ được…

Let Me Sleep mod for Minecraft logo

Chắc hẳn bạn cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh này nhỉ? Nhưng đừng lo vì nếu bạn cài đặt Let Me Sleep, điều này sẽ được ngăn cản.

Let Me Sleep là một mod nhỏ nhưng nó thêm vào Minecraft một tính năng rất hay. Khi bạn muốn đi ngủ mà có quái vật xung quanh mình, việc chuột phải vào chiếc giường của bạn sẽ làm các con quái vật xung quanh bạn sáng lên. Điều này sẽ làm việc tìm và giết chúng trở nên rất đơn giản. Tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian.

Let Me Sleep mod for Minecraft (2)Let Me Sleep mod for Minecraft (3)Let Me Sleep mod for Minecraft (4)Let Me Sleep mod for Minecraft (5)

Let Me Sleep là một mod nhỏ và đơn giản vì thể nó rất hợp để sử dụng kết hợp cùng với mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn!

Let Me Sleep mod for Minecraft (6)Let Me Sleep mod for Minecraft (7)Let Me Sleep mod for Minecraft (8)Let Me Sleep mod for Minecraft (9)Let Me Sleep mod for Minecraft (10)Let Me Sleep mod for Minecraft (11)Let Me Sleep mod for Minecraft (12)Let Me Sleep mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Let Me Sleep Mod 1.14.3/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Let-Me-Sleep-1.14.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Let Me Sleep Mod 1.14.3/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2