Bạn cho rằng trong Minecraft, việc sinh tồn với 20 HP (10 tim) là quá ít? Bạn cho rằng điểm experience trong Minecraft ngoài việc nâng cấp công cụ ra thì hơi quá vô dụng? Với Level Up HP Mod 1.12.2/1.11.2, người chơi có thể nhận được thêm điểm HP đạt được đến một số Experience nhất định. Không chỉ có thế, mod được lập trình một cách tỉ mỉ để người chơi có thể tự tùy chỉnh tất cả các thông số liên quan, để người chơi có thể nhận được thêm HP tùy ý mà không cần phải phụ thuộc vào chỉ số có sẵn của mod.

level up hp mod for minecraft logo

Minecraft là một thế giới vô cùng nguy hiểm, mọi thứ đều có thể gây ảnh hưởng đến Điểm Sức Khỏe / HP – được biểu thị bằng 10 trái tim nằm trên khung hotbar của bạn. Mỗi trái tim là 2 HP và tổng cộng mỗi người chơi sở hữu 20 hp. Số lượng HP này có thể cải thiện bằng cách sử dụng Golden Apple, nhưng chỉ là tạm thời và sau khi thời gian sử dụng kết thúc, lượng HP của người chơi lại trở về như cũ. Nhưng nếu người chơi muốn có nhiều HP gốc hơn thì sao?

level up hp mod for minecraft 04

Với Level Up HP, bạn có thể tăng lượng HP gốc của bạn bằng cách tiêu diệt quái vật hay săn thú bởi lượng HP của bạn sẽ tăng dựa vào lượng EXP bạn nhận được khi tiêu diệt các sinh vật khác. Theo mặc định, khi tiêu diệt quái vật bạn sẽ nhận được 5 exp và tiêu diệt thú bạn sẽ nhận được 2 xp và lượng HP tối đa mà bạn có thể tăng lên được là 60 HP! Level Up HP yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

level up hp mod for minecraft 01

level up hp mod for minecraft 02

level up hp mod for minecraft 03

Hướng dẫn cài đặt Level Up HP Mod 1.12.2/1.11.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Level Up HP-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Level Up HP Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2