Liquid Mobs Mod 1.12.2 là một mod cực kỳ… đẫm máu. Nó thêm vào Minecraft 2 block mới với tính năng rất dị.

Liquid Mobs mod for Minecraft logo

Block đầu tiên của mod là Goo Saw. Để chế tạo, bạn sẽ cần đến 4 Cobblestone, 3 Iron Ingot, 1 Glass và 1 Glowstone Dust. Tính năng của Goo Saw là nó có thể giết chết các sinh vật ở trên đó. Cách mà Goo Saw làm điều này không đẹp đẽ gì cả… Khi ở trên Goo Saw, máu của sinh vật đó sẽ văng ra khắp nơi. Khi sinh vật chết ở trên Goo Saw, Goo Saw sẽ biến chúng thành chất lỏng và chứa nó ở phần dưới. Bạn có thể sử dụng Bucket để lấy chất lỏng đó ra.

Block thứ hai của mod là Goo Reanimator. Goo Reanimator có tính năng là để… tái tạo lại các sinh vật sử dụng chất lỏng tạo ra bởi Goo Saw. Bạn chỉ cần cầm trên tay Bucket chất lỏng rồi chuột phải vào Goo Reanimator là được.

Liquid Mobs mod for Minecraft (1)Liquid Mobs mod for Minecraft (2)Liquid Mobs mod for Minecraft (3)Liquid Mobs mod for Minecraft (4)Liquid Mobs mod for Minecraft (5)Liquid Mobs mod for Minecraft (6)Liquid Mobs mod for Minecraft (7)

Liquid Mobs tùy khá là máu me nhưng nó cũng có công dụng của nó. Khi bạn giết chết sinh vật ở trên Goo Saw rồi tái tạo lại sử dụng Goo Reanimator thì sinh vật đó sẽ vẫn giữ nguyên trạng thái trước khi chết. Điều này tức là các thứ như tên, trang bị, vân vân của sinh vật đều được giữ lại khi tái tạo. Bạn có thể lợi dụng điều này để di chuyển sinh vật một cách dễ dàng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Liquid Mobs mod for Minecraft (8)Liquid Mobs mod for Minecraft (9)Liquid Mobs mod for Minecraft (10)Liquid Mobs mod for Minecraft (11)Liquid Mobs mod for Minecraft (12)Liquid Mobs mod for Minecraft (13)Liquid Mobs mod for Minecraft (14)Liquid Mobs mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Liquid Mobs Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Liquid-Mobs-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Liquid Mobs Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2