Lite Conversion Mod 1.14.3/1.14.2. Nếu các bạn là một fan hâm mộ của modded Minecraft, hẳn các bạn đã từng nghe qua chiếc đá hiền triết Philosopher’s Stone của Equivalent Exchange nhỉ! Chiếc đá đó sử dụng để chế tạo các vật phẩm của mod. Nó còn có thể sử dụng để trao đổi các item vanilla với nhau như coal ra charcoal hay gold ra diamond. Nó còn có rất nhiều công dụng khác nữa. Lite Conversion là một mod được truyền cảm hứng từ viên đá này!

Lite Conversion mod for Minecraft logo

Lite Conversion thêm vào Minecraft một vật phẩm mới có tên là Transmutation Stone. Transmutation Stone được chế tạo từ 2 Redstone, 2 Lapis Lazuli và 2 Glowstone Dust. Mỗi lần chế tạo, bạn sẽ được 16 viên đá này.

Tương tự với Philosopher Stone, Trasmutation Stone có thể được sử dụng để trao đổi các vật phẩm ở Minecraft. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Transmutation Stone với 2 Diamond để chế tạo ra 1 Emerald. Transmutation Stone sẽ biến mất sau mỗi lần sử dụng nên bạn sẽ cần nhiều những viên đá này để có thể thực hiện nhiều cuộc trao đổi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuột phải Transmutation Stone lên gỗ để thay đổi loại gỗ đó.

Lite Conversion mod for Minecraft (2)Lite Conversion mod for Minecraft (3)Lite Conversion mod for Minecraft (4)Lite Conversion mod for Minecraft (5)Lite Conversion mod for Minecraft (6)Lite Conversion mod for Minecraft (7)Lite Conversion mod for Minecraft (8)Lite Conversion mod for Minecraft (9)Lite Conversion mod for Minecraft (10)

Vì có rất nhiều công thức chế tạo mới nên các bạn khi sử dụng Lite Conversion nên sử dụng kèm REI (Roughly Enough Items) hoặc JEI (Just Enough Items).

Lite Conversion cũng có 2 phiên bản khác nhau cho các bạn sử dụng Fabric Mod Loader hoặc Forge Mod Loader.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Lite Conversion mod for Minecraft (11)Lite Conversion mod for Minecraft (12)Lite Conversion mod for Minecraft (13)Lite Conversion mod for Minecraft (14)Lite Conversion mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Forge Mod Loader

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Lite Conversion Mod 1.14.3/1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3 (Fabric)

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3 (Forge)

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2 (Fabric)