Locky Mod 1.14.3/1.14.2. Ở trong Minecraft, có một tính năng đó là cho phép người chơi khóa Chest của mình lại. Thế nhưng, để làm được điều này, bạn sẽ phải sử dụng các câu lệnh hoặc một số cách khác. Điều này làm việc khóa rương trở nên… hơi bất tiện. Locky là một mod sẽ giúp bạn tránh gặp khỏi vấn đề này.

Locky mod for Minecraft logo

Giải pháp mà Locky đưa ra rất đơn giản. Nó thêm vào Minecraft một chiếc khóa mà bạn có thể sử dụng. Đầu tiên, để chế tạo nó, bạn sẽ cần đến 5 Iron Ingot và 3 Iron Nugget. Khi đã có chiếc khóa, bạn sẽ cần đặt tên cho nó. Tên bạn đặt cho nó sẽ chính là mật khẩu (Ví dụ trong hình ảnh, mình đặt tên khóa là “Password”). Sau đó, bạn chỉ cần Shift + Chuột phải chiếc khóa vào rương là được. Để mở chiếc rương đã khóa, bạn có thể sử dụng bất kỳ vật phẩm nào có cùng tên với mật khẩu bạn đã đặt.

Locky mod for Minecraft (2)Locky mod for Minecraft (3)Locky mod for Minecraft (4)Locky mod for Minecraft (5)Locky mod for Minecraft (6)Locky mod for Minecraft (7)

Locky cũng có một số tính năng nữa khá hay. Một chiếc rương khi bị khóa, nó sẽ không rơi ra đồ của nó kể cả khi bị đập vỡ. Điều này để tránh những kẻ trộm đồng thời làm việc di chuyển rương trở nên rất đơn giản.

Để bỏ khóa, bạn sẽ cần chế tạo một chiếc Lock Pick sử dụng 3 Iron Ingot và 2 Iron Nugget. Bạn sẽ cần phải đổi tên chiếc Lock Pick này thành tên mật khẩu trước khi sử dụng. Việc Shift + Chuột phải với Lock Pick đúng mật khẩu sẽ làm chiếc khóa bị bật ra!

Locky ngoài ra cũng có thể khóa được nhiều vật phẩm khác nữa không chỉ rương. Dưới đây là các vật phẩm mà bạn có thể khóa lại sử dụng Locky:

 • Chest
 • Trapped Chest
 • Barrel
 • Furnace
 • Blast Furnace
 • Dispenser
 • Dropper
 • Hopper
 • Shulker Box
 • Smoker

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Locky mod for Minecraft (8)Locky mod for Minecraft (9)Locky mod for Minecraft (10)Locky mod for Minecraft (11)Locky mod for Minecraft (12)Locky mod for Minecraft (13)Locky mod for Minecraft (14)Locky mod for Minecraft (15)Locky mod for Minecraft (16)Locky mod for Minecraft (17)Locky mod for Minecraft (18)Locky mod for Minecraft (19)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Locky Mod 1.14.3/1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2