Long Fall Boots Mod 1.16.1/1.15.2 là tên một loại giày xuất hiện trong game Portal 2 trong series game Portal được lập trình và phát hành bởi một trong những công ty về game nổi tiếng nhất thế giới: Valve. Portal là một trong những game thuộc hàng tượng đài bất diệt trong văn hóa game toàn thế giới và tất nhiên là có một lượng fan rất hùng hậu. Và khi Minecraft là một trong những game nổi tiếng nhất thế giới, những mod dành cho Minecraft liên quan tới portal xuất hiện như mod này là điều không có gì bất ngờ.

long fall boots mod for minecraft logo

Portal là một game giải đố vô cùng nổi tiếng được Valve phát hành vào năm 2007, mới ra mắt đã nhanh chóng nổi tiếng với cơ chế game vô cùng đặc biệt và những câu đố hóc búa cùng với nhân vật phản diện vô cùng nổi tiếng: GlaDOS. Sau đó 4 năm Valve phát hành Portal 2 thêm chiều sâu vào cốt truyện có sẵn của Portal cũng như chiều sâu tính cách của các nhân vật xuất hiện xuyên suốt quá trình trải nghiệm game. Ngoài khẩu súng Portal – biểu tượng của game này – portal 2 cũng đưa vào game một món trang bị nữa có tên: Long Fall Boots.

long fall boots mod for minecraft 01

long fall boots mod for minecraft 02

Trong Portal 2, Long Fall Boots cho phép nhân vật chính của thể nhảy từ những vị trí rất cao xuống mà không hề bị bất kỳ thương tổn nào. Điều này giúp cho nhân vật chính có thể chinh phục được các câu đố từ trên cao mà không bị thương ghi rơi xuống. Trong Minecraft, người chơi cũng rất thường xuyên bị thương khi rơi xuống từ trên cao vì bất cẩn, và Long Fall Boots được lập trình để giúp người chơi thoát khỏi hoàn cảnh đó. Long Fall Boots yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2.

long fall boots mod for minecraft 03

long fall boots mod for minecraft 04

long fall boots mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Long Fall Boots Mod 1.16.1/1.15.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Long Fall Boots-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Long Fall Boots Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1