Lot’s of Steves Mod 1.14.4 là một mod về việc tự động hóa các công việc của trong Minecraft. Hiện tại, Lot’s of Steves thêm vào Minecraft 2 loại tự động hóa về việc chặt gỗ (automatic lumberjack) và trồng trọt (automatic farmer). Thế nhưng, trong tương lại, tác giả có ý định thêm vào nhiều các loại tự động hóa mới nữa!

Lot_s of Steves mod for Minecraft logo

Để tự động hóa các công việc, Lot’s of Steves cho phép bạn chế tạo ra những “công nhân” của riêng mình.

Đầu tiên là với Automatic Lumberjack. Bạn sẽ cần chế tạo Lumberjack Spawner ở trong bàn chế tạo. Sau đó, bạn sẽ cần đặt nó xuống rồi phá nó. Sau khi phá nó, một Steve sẽ xuất hiện. Anh chàng Steve này sẽ lập tức đi xung quanh để tìm cây rồi phá nó. Bạn sẽ muốn đặt rương ở gần Steve, đặt vào trong rương những thứ cần thiết như Axe, Sapling và Bonemeal. Bạn sẽ thấy trên đầu của Steve có ghi dòng chữ “Mode: 0”. Bạn có thể thay đổi Mode của anh chàng này (bằng các chuột phải vào Steve). Mode của Steve sẽ là chỉ định cho việc loại cây anh ta sẽ chặt. Mode 0 sẽ là tất cả các loại cây. Lumberjack Steve có tổng cộng 7 mode (tương đương với 6 loại cây và mode: 0).

Lot_s of Steves mod for Minecraft (2)Lot_s of Steves mod for Minecraft (3)Lot_s of Steves mod for Minecraft (4)Lot_s of Steves mod for Minecraft (5)Lot_s of Steves mod for Minecraft (6)Lot_s of Steves mod for Minecraft (7)

Tiếp đến là Automatic Farmer. Cũng tương tự như trên, bạn sẽ cần chế tạo spawner, đặt nó xuống rồi phá nó. Để Farmer Steve hoạt động hiệu quả, bạn sẽ muốn đặt rương gần anh ta, cho vào trong đó các loại hạt giống và bonemeal. Bạn cũng sẽ cần chuẩn bị farmland cho anh ta nữa. Farmer Steve có thể trồng 4 loại cây trồng đó là Wheat, Potato, Carrot và Beetroot (tức là Farmer Steve sẽ có 5 mode).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Lot_s of Steves mod for Minecraft (8)Lot_s of Steves mod for Minecraft (9)Lot_s of Steves mod for Minecraft (10)Lot_s of Steves mod for Minecraft (12)Lot_s of Steves mod for Minecraft (13)Lot_s of Steves mod for Minecraft (14)Lot_s of Steves mod for Minecraft (15)Lot_s of Steves mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Lot’s of Steves Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Lots-of-Steves-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Lot’s of Steves Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4