Lucky Ores Mod 1.14.4 là một mod rất hay cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft loại khoáng sản mới. Loại khoáng sản này không hề bình thường chút nào cả!

Lucky Ores mod for Minecraft logo

Đầu tiên là Mysterious Glowing Ore. Mysterious Glowing Ore là một trong hai khoáng sản của mod. Nó có họa tiết của nhiều khoáng sản khác gộp lại. Nó có phát sáng một chút và có những hoạt tiết nhỏ (particles) bay ra từ nó. Khi bạn khai thác nó với một chiếc Iron Pickaxe trở lên, một sự kiện ngẫu nhiện sẽ xảy ra. Bạn không thể sử dụng Silk Touch lên Mysterious Glowing Ore

Tiếp đến là Eerie Glowing Ore. Eerie Glowing Ore là khoáng sản còn lại của mod. Eerie Glowing Ore cũng có họa tiết của nhiều khoáng sản gộp lại. Nó còn có hình mặt của con Creeper có màu đỏ ở trên nó. Eerie Glowing Ore có tính năng tương tự như Mysterious Glowing Ore nhưng nó sẽ thường cho bạn sự kiện kém may mắn hơn. Điều này là vì nếu như nó nhận thấy bạn sẽ được một sự kiện may mắn, nó sẽ thay đổi (reroll) sự kiện lại một lần để nâng cao khả năng của bạn nhận được sự kiện kém may mắn!

Lucky Ores mod for Minecraft (2)Lucky Ores mod for Minecraft (3)Lucky Ores mod for Minecraft (4)Lucky Ores mod for Minecraft (5)Lucky Ores mod for Minecraft (6)Lucky Ores mod for Minecraft (7)Lucky Ores mod for Minecraft (8)Lucky Ores mod for Minecraft (9)Lucky Ores mod for Minecraft (10)Lucky Ores mod for Minecraft (11)

Ngoài ra, 2 loại khoáng sản của mod có khả năng rơi ra chính bản thân nó (mà bạn có thể nung lên) hoặc Mysterious Glowing Shard khi khai thác. Mysterious Glowing Shard là một tài nguyên đặc biệt. Bạn có thể sử dụng nó để chế tạo 5 loại dụng cụ với công dụng đặc biệt:

 • Tunneler’s Pickaxe: Đào 2 block cùng một lúc. Nó sẽ tự động đào block ở dưới bạn đang đào. Chỉ hoạt động trên Stone.
 • Treasure Hunter’s Shovel: Khi bạn đào Dirt hoặc Sand với chiếc xẻng này, bạn có thể nhận được những vật phẩm ngẫu nhiên (như iron, gold, diamond, vân vân).
 • Woodcutter’s Axe: Khi bạn chặt cây sử dụng cây Axe này, bạn sẽ nhận được những vật phẩm ngẫu nhiên liên quan đến cây cối (nếu may mắn bạn còn có thể nhận được cả Golden Apple).
 • Sword of Hate: Khi chém các sinh vật khác, bạn có 20% gọi sét xuống đánh chúng! Lưu ý là bạn cũng có thể bị ảnh hưởng bởi tia sét mà nó gọi xuống.
 • Farmer’s Hoe: Có thể biến Sand thành Dirt. Red Sand thành Mycelium và Gravel thành Coarse Dirt.

Lucky Ores mod for Minecraft (12)Lucky Ores mod for Minecraft (13)Lucky Ores mod for Minecraft (14)Lucky Ores mod for Minecraft (15)Lucky Ores mod for Minecraft (16)Lucky Ores mod for Minecraft (17)Lucky Ores mod for Minecraft (18)Lucky Ores mod for Minecraft (19)Lucky Ores mod for Minecraft (20)Lucky Ores mod for Minecraft (21)Lucky Ores mod for Minecraft (22)Lucky Ores mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Lucky Ores Mod 1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Lucky-Ores-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Lucky Ores Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4