Lumberjack Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft sẽ giải quyết tình trạng chặt cây không hết ở những người chơi lười biếng với tính năng rất hay đó là chặt hết cả thân cây mà không cần chặt nhiều lần.

lumberjack mod for minecraft logo

Khi mới chơi Minecraft ở các server lớn, tôi thường thấy những người chơi khác đôi khi không chặt hết cây gỗ mà chỉ chặt đến khi họ không thể với tới các khúc gỗ ở trên rồi… thôi. Hậu quả của hành động này là một đống các thân cây bay lơ lửng trên trời, vừa xấu vừa gây khó chịu cho những người chơi khác. Tuy nhiên không thể trách những người chơi này được mà chúng ta phải đặt câu hỏi cho các lập trình viên của Minecraft rằng tại sao khi chặt cây ở gốc rồi mà gỗ ở trên vẫn không rơi xuống?

lumberjack mod for minecraft 1

Trước và sau khi sử dụng rìu của mod (ảnh trên và dưới).

lumberjack mod for minecraft 2

Còn nếu như các bạn cũng nằm trong nhóm người chơi… lười chặt hết cây nhưng cũng ghét hiện tượng “cây bay” thì hãy thử Lumberjack Mod nhé! Với tính năng chặt phăng tất cả gỗ trên cây với chỉ cần 1 lần chặt, các bạn sẽ không còn phải bắc thang khốn đốn để trèo tít lên cao chặt cây rồi lại phá thang leo xuống nữa. Việc cần làm để bắt đầu sử dụng mod chỉ là craft một chiếc rìu của mod và bắt tay vào đi phá rừng thôi!

lumberjack mod for minecraft 3

lumberjack mod for minecraft 4

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Lumberjack Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Lumberjack Mod 1.16.1/1.15.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, D3Core, Lumberjack-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Lumberjack Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1