Macaw’s Bridges Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Macaw’s Bridges.

Macaw_s Bridges mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Macaw’s Bridges chính là một trong cách mod đó.

Macaw_s Bridges mod for Minecraft (2)Macaw_s Bridges mod for Minecraft (3)Macaw_s Bridges mod for Minecraft (4)Macaw_s Bridges mod for Minecraft (5)Macaw_s Bridges mod for Minecraft (6)Macaw_s Bridges mod for Minecraft (7)

Macaw’s Bridges như bạn có thể đoán thì nó có chủ đề về những cây cầu. Nó thêm vào Minecraft các cây cầu có kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

Macaw’s Bridges là một mod rất đơn giản nhưng lại có khá nhiều công thức chế tạo mới. Chính vì vậy các bạn nên sử dụng JEI kèm với nó.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Macaw_s Bridges mod for Minecraft (8)Macaw_s Bridges mod for Minecraft (9)Macaw_s Bridges mod for Minecraft (10)Macaw_s Bridges mod for Minecraft (11)Macaw_s Bridges mod for Minecraft (12)Macaw_s Bridges mod for Minecraft (13)Macaw_s Bridges mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Macaw’s Bridges Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Macaw’s-Bridges-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Macaw’s Bridges Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2