Home » Featured » MacBook Pro với chip M2 Pro và Max sẽ Apple cho vào cuối tháng 9

MacBook Pro với chip M2 Pro và Max sẽ Apple cho vào cuối tháng 9

Mark Gurman, một nhà báo của Bloomberg, gần đây đã biết rằng Apple đang phát triển các mẫu MacBook Pro 14 và 16 mới có bộ vi xử lý M2 Pro và M2 Max. Các nguồn tin của anh ấy chỉ ra rằng Pro 14 inch và 16 inch nâng cấp có thể được bán vào cuối tháng 9 này.

Hiệu suất nâng cao của M2 cơ bản sẽ được chuyển sang bộ vi xử lý M2 Pro và M2 Max sắp tới, có thể cũng sẽ bổ sung nhiều lõi hơn. Gurman cho biết M2 Pro và M2 Max sẽ tập trung vào mặt đồ họa. Đặc biệt, nếu bạn chọn phiên bản GPU 10 lõi, M2 trong MacBook Pro 13 inch và MacBook Air mới đã chứng minh hiệu suất lõi đơn tốt hơn khoảng 11%, kết quả đa lõi tốt hơn gần 20% và tới 35%. điểm đồ họa tốt hơn giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt hơn.

Gurman cho biết thêm phần còn lại của phần cứng MacBook Pro sẽ không phải trải qua nhiều sửa đổi. Chỉ mới một năm tuổi, Pro 14 inch và 16 inch mới nhất đã giới thiệu những cải tiến đáng kể như thiết kế được thiết kế lại, màn hình LED mini và sạc MagSafe.

MacBook Pro 14 và 16 mới có thể được ra mắt vào cuối tháng 9, nhưng do tình trạng thiếu bộ vi xử lý, Apple có thể phải lùi ngày bán lẻ đến đầu năm 2023, đây chỉ là có thể sẽ phải lùi lại nếu như gặp những sự cố còn nếu không sẽ vẫn ra mắt MacBook Pro 14 và 16 đúng thời hạn.

Các bạn cảm thấy những sự thay đổi và cập nhật mới mà Apple sắp mang lại cho người dùng như thế nào. Hãy để lại ý kiến vào góp ý dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và ghi nhận những góp ý của các bạn.

CÓ LIÊN QUAN:

iOS 15.6 và iPadOS 15.6 sẽ được Apple cho ra mắt với các bản sửa lỗi

XEM THÊM:

Bạn đang tìm kiếm 1 chiếc iPhone vừa với khả năng kinh tế của bạn? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm iphone 11 màu đỏ đang được giảm giá và vẫn đang rất HOT trên thị trường hiện nay.

Chi tiết sản phẩm:

iphone 11 màu đỏ

 

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

iPhone 13 Pro Max được cho là có thể sạc nhanh hơn iPhone 12 Pro Max

IPhone 13 Pro Max đang trở thành một trong những điện thoại thông minh ấn …