Maggot Cheese Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn mọt mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Maggot Cheese Mod.

Maggot Cheese Mod mod for Minecraft logo

Maggot Cheese Mod là một mod nhỏ mà thêm vào Minecraft một số thứ mới. Chúng là những block mới, đồ ăn mới, vật phẩm mới.

 • Khoáng sản mới gọi là Maggot Cheese Ore. Maggot Cheese Ore khi khai thác sẽ cho bạn Maggot Cheese.
 • Maggot Cheese là một loại đồ ăn. Bạn cũng có thể nung nó ở trong Furnace thành Crispy Maggot Cheese rồi thành Burnt Maggot Cheese rồi thành Ashe. Bạn có thể ăn Maggot Cheese, Crispy Maggot Cheese và Burnt Maggot Cheese. Chúng sẽ cho bạn độ Hunger khác nhau. Ashe không thể ăn nhưng nó có thể được sử dụng để chế tạo Gunpowder khi kết hợp với Charcoal.
 • Cây trồng mới! Để có được hạt giống của cây trồng mới này, bạn chỉ cần cho Maggot Cheese vào ô chế tạo để được Maggot Cheese Seed. Đây chính là cách để bạn có được nhiều Maggot Cheese mà không cần phải đi mine!

Maggot Cheese Mod là một mod nhỏ nên nó rất thích hợp để sử dụng cùng với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Maggot Cheese Mod mod for Minecraft (2)Maggot Cheese Mod mod for Minecraft (3)Maggot Cheese Mod mod for Minecraft (4)Maggot Cheese Mod mod for Minecraft (5)Maggot Cheese Mod mod for Minecraft (6)Maggot Cheese Mod mod for Minecraft (7)Maggot Cheese Mod mod for Minecraft (8)Maggot Cheese Mod mod for Minecraft (9)Maggot Cheese Mod mod for Minecraft (10)Maggot Cheese Mod mod for Minecraft (11)Maggot Cheese Mod mod for Minecraft (12)Maggot Cheese Mod mod for Minecraft (13)Maggot Cheese Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Maggot Cheese Mod 1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Maggot-Cheese-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Maggot Cheese Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4