Magic Mirrors Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Magic Mirrors.

Magic Mirrors mod for Minecraft logo

Bạn có muốn một phương tiện giúp bạn dịch chuyển tức thời về nhà của mình không? Magic Mirrors là một mod nhỏ mà có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Magic Mirrors thêm vào Minecraft các chiếc gương thần (Magic Mirror). Những chiếc gương thần này khi sử dụng sẽ lập tức dịch chuyển bạn về giường ngủ của bạn.

Magic Mirrors mod for Minecraft (2)Magic Mirrors mod for Minecraft (3)Magic Mirrors mod for Minecraft (4)Magic Mirrors mod for Minecraft (5)Magic Mirrors mod for Minecraft (6)Magic Mirrors mod for Minecraft (7)Magic Mirrors mod for Minecraft (8)

Để có được Magic Mirror, bạn không thể đơn giản chế tạo nó là được. Bạn sẽ phải đi tìm nó ở trong các Dungeon, công trình ở trong Minecraft. Nếu may mắn, bạn sẽ tìm được nó ở trong những chiếc rương.

Để sử dụng, bạn chỉ cần cầm Magic Mirror lên vào giữ chuột phải. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ được dịch chuyển đến giường của bạn. Chiếc Magic Mirror không giới hạn lần sử dụng và cũng không giới hạn độ xa. Bạn có thể ở bất cứ đâu và bạn vẫn có thể dịch chuyển về giường của bạn… trừ khi là bạn đang ở một Dimension khác.

Nếu như bạn đang ở Dimension khác, bạn sẽ cần đến Dimensional Mirror. Dimensional Mirror có thể được tìm thấy ở Nether hoặc The End.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Magic Mirrors mod for Minecraft (9)Magic Mirrors mod for Minecraft (10)Magic Mirrors mod for Minecraft (11)Magic Mirrors mod for Minecraft (12)Magic Mirrors mod for Minecraft (13)Magic Mirrors mod for Minecraft (14)Magic Mirrors mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Magic Mirrors Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Magic Mirrors-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Magic Mirrors Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4