Maille Mod 1.13.2/1.12.2. Áo giáp là những trang bị rất quan trọng ở trong Minecraft. Nó được sử dụng với mục đích chính để bảo vệ người chơi khỏi những loại thương vong, giảm thiểu sát thương nhận vào. Thế nhưng, nó cũng được sử dụng làm những trang phục làm đẹp nữa. Nhiều người không quan tâm đến yếu tố bảo vệ của một bộ giáp mà họ mặc những đồ họ thấy đẹp lên người.

Maille mod for Minecraft logo

Trong Vanilla Minecraft có tới 5 bộ giáp khác nhau đó là: Leather, Iron, Gold, Diamond và Chainmail. Chúng đều có thể được chế tạo một cách thông thường nhưng trừ Chainmail. Tại sao lại vậy chứ? Để có cho mình một bộ giáp Chainmail, bạn sẽ phải mất rất nhiều công hơn bình thường. Bạn sẽ phải trao đổi với Villager hay thật may mắn tìm được những chiếc rương mà có Chainmail Armor ở trong đó.

Maille mod for Minecraft (2)Maille mod for Minecraft (3)Maille mod for Minecraft (4)Maille mod for Minecraft (5)Maille mod for Minecraft (6)Maille mod for Minecraft (7)

Maille là một mod sẽ thay đổi điều này. Với Maille, áo giáp Chainmail sẽ có một công thức chế tạo. Để bắt đầu, bạn sẽ cần chế tạo Chain Links. Chain Links được chế tạo từ Iron Nugget. Chain Links sẽ được sử dụng để chế tạo Chain Mesh. Chain Mesh là nguyên liệu sẽ trực tiếp tham gia vào việc chế tạo áo giáp Chainmail. Công thức chế tạo áo giáp Chainmail sẽ tương tự với những loại áo giáp khác nhưng sử dụng Chain Mesh trừ chiếc giày/ủng ra. Chiếc giày sẽ cần 2 Chain Mesh và 2 Iron Ingot.

Ngoài ra, Maille cũng thay đổi màu sắc và cách nhìn của áo giáp Chainmail nữa!

Maille mod for Minecraft (8)Maille mod for Minecraft (9)Maille mod for Minecraft (10)Maille mod for Minecraft (11)Maille mod for Minecraft (12)Maille mod for Minecraft (13)Maille mod for Minecraft (14)Maille mod for Minecraft (1)

Requirement:

  • Forge Mod Loader.

How to Install Maille 1.13.2/1.12.2 for Minecraft

  1. Download Forge Installer, Maille-1.13.2.jar file
  2. Right click Forge Installer, Run as Administrator and press OK to install Forge. (You can skip this step if you’ve installed Minecraft Forge)
  3. Open Start on desktop > Open Run (Or you can use the Windows + R keyboard shortcut)
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to folder /.minecraft/mods
  6. Put jar file of the Mod into mods folder and then run Minecraft. Done!

Download links for Maille Mod 1.13.2/1.12.2

Download >  for Minecraft 1.13.2

Download >  for Minecraft 1.12.2

Download >  for Minecraft 1.10.2