MC Paint Mod 1.16.1/1.15.2. Bạn có bao giờ muốn được trực tiếp thay đổi texture của block trong Minecraft ngay ở trong game không? Hay muốn vẽ vời một chút cho đỡ chán? Nếu bạn trả lời có thì MC Paint chính là mod giành cho bạn!

MC Paint mod for Minecraft logo

MC Paint đưa trải nghiệm… MS Paint vào trong Minecraft. Tức là với MC Paint, bạn có thể trực tiếp vẽ lên các block! Để bắt đầu, bạn sẽ cần một cây “Brush” để vẽ. Chế tạo nó rất đơn giản, bạn chỉ cần 2 cây Sticks và 3 Wools bất kỳ. Khi đã có cây cọ vẽ, bạn chỉ cần cầm nó rồi chuột phải vào blocks bất kỳ. Khi chuột phải, bạn sẽ thấy một chiếc bảng xuất hiện để bạn quyết định resolution của bản vẽ đó. Bạn có thể tùy chỉnh nó từ 8×8 pixels, 16×16, 32×32, 64×64 và 128×128. Ấn “Done” sẽ đưa bạn vào giao diện chính! Ở giao diện này sẽ là nơi bạn có thể vẽ. Bạn có một vài lựa chọn ở đây! Bạn còn có thể “Export” bản vẽ của bạn ra nữa. Lưu ý là có một số block “transparent” sẽ không thể vẽ lên được như các loại Leaves hoặc các loại Glass.

MC Paint mod for Minecraft (2)MC Paint mod for Minecraft (3)MC Paint mod for Minecraft (4)MC Paint mod for Minecraft (5)MC Paint mod for Minecraft (6)

Tiếp đến là cây “Stamp”. Stamp sử dụng để sao chép bản vẽ của bạn. Bạn sẽ cần một Plank bất kỳ, một Sticks và 3 Wools bất kỳ. Để sử dụng cây Stamp, bạn chỉ cần Sneak-Chuột phải vào block mà bạn đã vẽ (Sneak-Chuột phải vào không khí để xóa bản vẽ bạn đang sao chép).

MC Paint là một mod khá hay! Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các loại blocks, thay đổi nó theo ý muốn của bạn. Mình chắc chắn sẽ có nhiều bạn với khả năng sáng tạo tốt sẽ yêu thích mod này! (Thứ lỗi cho tài vẽ dở của mình :D)

MC Paint mod for Minecraft (7)MC Paint mod for Minecraft (8)MC Paint mod for Minecraft (9)MC Paint mod for Minecraft (10)MC Paint mod for Minecraft (11)MC Paint mod for Minecraft (12)MC Paint mod for Minecraft (13)MC Paint mod for Minecraft (14)MC Paint mod for Minecraft (15)MC Paint mod for Minecraft (16)MC Paint mod for Minecraft (17)MC Paint mod for Minecraft (18)MC Paint mod for Minecraft (19)MC Paint mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt MC Paint Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MC-Paint-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MC Paint Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2