MCDecorations là một mod rất hữu dụng mà mọi người chơi Minecraft nên có. Phần lớn những người chơi Minecraft đều rất quan tâm đến việc trang trí cho ngôi nhà, chỗ ở của mình. Đối với họ, số lượng item sử dụng cho trang trí không bao giờ là đủ cả. Nhưng MCDecorations sẽ giúp thay đổi hoàn toàn ý nghĩ này!

MCDecorations mod for Minecraft logo

MCDecorations là một mod tiện ích tập trung chủ yếu vào việc trang trí. MCDecorations thêm vào Minecraft của bạn rất nhiều  những đồ nội thất khác lạ hoàn toàn so với Minecraft Vanilla. Bạn có thể tạo cho mình một cái bàn thực sự mà không cần phải quá tốn công sức và nguyên liệu. Với MCDecorations, bạn có thể tạo cho mình một gian bếp thực  sự với đầy đủ tiện nghi.

MCDecorations mod for Minecraft 01MCDecorations mod for Minecraft 02MCDecorations mod for Minecraft 03MCDecorations mod for Minecraft 04MCDecorations mod for Minecraft 05MCDecorations mod for Minecraft 06MCDecorations mod for Minecraft 07

Đánh giá: MCDecorations là một mod khá hay. Không đòi hỏi quá cao cho việc cài đặt, MCDecorations chắc chắn sẽ giúp bạn biến thế giới Minecraft của bạn trở nên phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết!

Tác giả của Mod là “OneRealKieran” còn hứa hẹn sẽ cập nhật thêm rất nhiều những item mới cho các bạn thỏa sức sáng tạo và trang trí cho thế giới Minecraft của bạn.

MCDecorations mod for Minecraft 08MCDecorations mod for Minecraft 09MCDecorations mod for Minecraft 10MCDecorations mod for Minecraft 11MCDecorations mod for Minecraft 12MCDecorations mod for Minecraft 13MCDecorations mod for Minecraft 14MCDecorations mod for Minecraft 15MCDecorations mod for Minecraft 16

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt MCDecorations Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MCDecorations.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MCDecorations Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2