MCFurnace Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là MCFurnace.

MCFurnace mod for Minecraft logo

MCFurnace là một mod rất đơn giản. Nó thêm vào Minecraft các loại Furnace mới nhanh hơn và tốt hơn cho Minecraft.

Đầu tiên, MCFurnace thêm vào Minecraft 3 Furnace mới như sau:

 • Iron Furnace: Chế tạo từ 8 Iron Ingots và 1 Furnace. Iron Furnace có tốc độ đốt cháy nhanh hơn gấp 3 lần so với Furnace thông thường.
 • Gold Furnace: Chế tạo từ 5 Gold Ingots, 3 Gold Blocks và 1 Iron Furnace. Gold Furnace có tốc độ đốt cháy nhanh hơn gấp 4 lần so với Furnace thông thường. Hơn nữa, Gold Furnace có độ hiệu quả gấp 2 lần (tức là đốt vật phẩm sẽ được 2).
 • Diamond Furnace: Chế tạo từ 5 Diamond, 3 Diamond Blocks và 1 Gold Furnace. Diamond Furnace nhanh gấp 6 lần và có độ hiệu quả gấp 4 lần so với Furnace thường!

MCFurnace mod for Minecraft (3)MCFurnace mod for Minecraft (4)MCFurnace mod for Minecraft (5)MCFurnace mod for Minecraft (6)MCFurnace mod for Minecraft (7)MCFurnace mod for Minecraft (8)

MCFurnace cũng thêm vào Minecraft 2 Advanced Furnace. Advanced Furnace có thể đốt cùng một lúc 3 vật phẩm giống nhau. Advanced Furnace cũng nhanh hơn một chút nữa.

 • Advanced Gold Furnace: Chế tạo từ 4 Gold Ingots và 1 Gold Furnace. Có tốc độ nhanh gấp 5 lần và độ hiệu quả gấp 2 lần.
 • Advanced Diamond Furnace: Chế tạo từ 4 Diamonds và 1 Diamond Furnace. Có tốc độ nhanh gấp 7 lần và độ hiệu quả gấp 4 lần.

Ngoài ra, bạn còn có thể chế tạo một loại nhiên liệu mới đó là Magma Coal (và Magma Charcoal). Magma Coal có thời gian đốt cháy lâu hơn Blaze Rod.

MCFurnace mod for Minecraft (9)MCFurnace mod for Minecraft (10)MCFurnace mod for Minecraft (11)MCFurnace mod for Minecraft (12)MCFurnace mod for Minecraft (13)MCFurnace mod for Minecraft (14)MCFurnace mod for Minecraft (15)MCFurnace mod for Minecraft (1)MCFurnace mod for Minecraft (2)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt MCFurnace Mod 1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, MCFurnace-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MCFurnace Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4