Mend Trend Mod 1.14.2. Trong Minecraft có tồn tại một enchantment rất mạnh có tên là Mending. Được giới thiệu đến với người chơi ở phiên bản 1.9, Mending có công dụng rất đặc biệt. Nó có khả năng sửa chửa đồ của bạn sử dụng điểm XP. Chính vì công dụng cực kỳ mạnh và hữu ích này mà Mending nhanh chóng trở thành một enchantment mà tất cả các dụng cụ và trang bị cuối game (end game) của bạn cần có.

Mend Trend mod for Minecraft logo

Thế nhưng, để có được mending không phải là dễ. Khác với các enchantment khác, Mending không thể được cường hóa ở trong Enchanting Table. Tức là bạn có sử dụng bao nhiêu cấp độ vào book hay trang bị của bạn để có được Mending thì bạn cũng không thể. Mending chỉ có thể nhận được trong các rương ở các dungeon, từ việc câu cá hay từ việc trao đổi với Villager. Điều này đem lại một giới hạn rất lớn, cản trở người chơi trong việc có được Mending một cách dễ dàng.

Mend Trend mod for Minecraft (2)Mend Trend mod for Minecraft (3)Mend Trend mod for Minecraft (4)Mend Trend mod for Minecraft (5)

Mend Trend là một mod sẽ giúp bạn vượt qua giới hạn này. Mend Trend là một mod rất đơn giản, nó làm cho Mending có thể xuất hiện trong Enchanting Table! Tuy vậy, Mending là một enchantment rất hiếm. Chính vì thế mà bạn có thể mất khá nhiều thời gian và kinh nghiệm để có được nó. Điều này mang mục đích cân bằng cho trò chơi. Mend Trend cho phép người chơi có thể lấy được Mending qua cường hóa nhưng cũng đảm bảo nó không quá dễ dàng!

Mend Trend mod for Minecraft (6)Mend Trend mod for Minecraft (7)Mend Trend mod for Minecraft (8)Mend Trend mod for Minecraft (9)Mend Trend mod for Minecraft (10)Mend Trend mod for Minecraft (11)Mend Trend mod for Minecraft (12)Mend Trend mod for Minecraft (13)Mend Trend mod for Minecraft (14)Mend Trend mod for Minecraft (15)Mend Trend mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Mend Trend Mod 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2