Minecraft Boom Mod 1.14.4/1.13.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Minecraft Boom.

Minecraft Boom mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Minecraft Boom chính là một trong cách mod đó.

Minecraft Boom mod for Minecraft (2)Minecraft Boom mod for Minecraft (3)Minecraft Boom mod for Minecraft (4)Minecraft Boom mod for Minecraft (5)Minecraft Boom mod for Minecraft (6)

Minecraft Boom thêm vào Minecraft rất nhiều các block mới. Mục đích của Minecraft Boom là làm gia tăng trải nghiệm chơi Minecraft của người chơi theo một hướng “Vanilla”.

Vì Minecraft Boom có rất nhiều công thức chế tạo mới cho các vật phẩm mới, mình khuyên các bạn nên cài đặt JEI (Just Enough Items) để có thể dễ dàng xem được chúng!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Minecraft Boom mod for Minecraft (7)Minecraft Boom mod for Minecraft (8)Minecraft Boom mod for Minecraft (9)Minecraft Boom mod for Minecraft (10)Minecraft Boom mod for Minecraft (11)Minecraft Boom mod for Minecraft (12)Minecraft Boom mod for Minecraft (13)Minecraft Boom mod for Minecraft (14)Minecraft Boom mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Minecraft Boom Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Minecraft-Boom-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Minecraft Boom Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2