MineMenu Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft của tác giả dmillerw và Girafi cập nhật một giao diện hoàn toàn mới dành cho game và cung cấp cho người chơi khả năng chọn nhanh các tính năng như mở hòm đồ, mở thiết lập,…

MineMenu Mod for Minecraft Logo

Trước khi đi vào tính năng của mod, tôi sẽ nêu ra một điểm bất tiện khi chơi Minecraft mà mình đã gặp phải, đó là những phím tắt của game rất hay bị trùng lặp và rất bất tiện khi phải cài đặt một phím tắt nào đó ở tít phía cuối.. bàn phím chỉ để thực hiện một tác vụ đơn giản (vì tất cả những phím tắt khác đã được cài đặt rồi). Trải qua khá nhiều phen gian nan với vấn đề này, tôi đã tìm ra được một mod khá hay để giải quyết dứt điểm nó (hoặc cũng phần nào tạm thời làm bớt khó chịu cho người chơi), đó là MineMenu Mod. MineMenu Mod sẽ cung cấp tới 10 shortcuts cho các tác vụ mà bạn muốn dùng nhanh. Ngoài ra bạn còn có thể cài đặt các sub-menu (mục phụ cho các shortcuts) để có thể chứa nhiều lựa chọn hơn.

E93ydk8

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của MineMenu Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt MineMenu Mod Mod 1.16.1/1.15.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MineMenu-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của MineMenu vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MineMenu Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11 & 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1