MineSafety Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là MineSafety.

MineSafety mod for Minecraft logo

MineSafety là một mod nhỏ (minimalistic mod) với một tính năng khá hay. Tính năng này sẽ làm việc đi mine ở trong Minecraft trở nên nguy hiểm hơn một chút.

Chính xác thì MineSafety sẽ làm người chơi phải chịu sát thương khi đang ở dưới các hang động. Nếu như vậy thì phải làm sao để xuống dưới lòng đất một cách an toàn? Đừng lo vì MineSafety cũng có phương án cho điều này. Việc người chơi phải nhận sát thương khi ở dưới lòng đất chỉ có tác dụng khi họ không đội mũ. Chính vì vậy, bạn chỉ cần đội mũ để có thể đi mine một cách an toàn.

MineSafety mod for Minecraft (2)MineSafety mod for Minecraft (3)MineSafety mod for Minecraft (4)MineSafety mod for Minecraft (5)MineSafety mod for Minecraft (6)

MineSafety cũng thêm vào Minecraft một vật phẩm gọi là Depth Gauge. Depth Gauge bạn mang trên người sẽ hiển thị bạn đang ở Y cấp độ nào. Nếu như bạn xuống quá sâu, Depth Gauge sẽ cảnh báo cho bạn cần phải đội mũ bằng cách làm cấp độ Y chuyển sang màu đỏ.

MineSafety rất hợp để sử dụng kết hợp với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn.

Chúc các bạn chơi game  vui vẻ!

MineSafety mod for Minecraft (7)MineSafety mod for Minecraft (8)MineSafety mod for Minecraft (9)MineSafety mod for Minecraft (11)MineSafety mod for Minecraft (12)MineSafety mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt MineSafety Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MineSafety-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MineSafety Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2