Mining Gadgets Mod 1.14.4. Nếu như bạn cảm thấy đã chán với việc phải suốt ngày cầm cây Pickaxe của mình lên để đi Mine thì Mining Gadgets sẽ đưa ra một lựa chọn mới cho bạn! Mining Gadgets thêm vào Minecraft một khẩu súng Laze chuyên được sử dụng để phá các block, thích hợp với việc đi Mine. Khẩu súng này được gọi là Mining Gadget.

Mining Gadgets mod for Minecraft logo

Để bắt đầu với mod, mình khuyên bạn nên chế tạo 2 cái Blank Upgrade Module trước tiên. Một cái sẽ được sử dụng để chế tạo Modification Table và cái còn lại để chế tạo Mining Gadget. Khi đã có Mining Gadget, bạn sẽ không thể bắt đầu sử dụng nó để phá các block ngay được mà bạn sẽ cần nạp năng lượng cho nó. Để nạp năng lượng cho nó, bạn sẽ cần cài đặt các mod khác mà có hỗ trợ điều này.

Khi Mining Gadget đã có năng lượng, bạn có thể sử dụng chuột phải với nó để phá các block. Thế nhưng, bạn sẽ thấy rằng chiếc Mining Gadget của bạn lúc đầu sẽ khá là chậm và không đủ để làm bạn thỏa mãn ngay được. Chính vì vậy bạn sẽ cần chế tạo những nâng cấp để nâng cấp cho Mining Gadget.

Mining Gadgets mod for Minecraft (2)Mining Gadgets mod for Minecraft (3)Mining Gadgets mod for Minecraft (4)Mining Gadgets mod for Minecraft (5)Mining Gadgets mod for Minecraft (6)Mining Gadgets mod for Minecraft (7)Mining Gadgets mod for Minecraft (8)

Khi đã có các nâng cấp, bạn sẽ cần sử dụng đến Modification Table để ghép nó vào Mining Gadget. Có rất nhiều các nâng cấp khác nhau với mục đích khác nhau như Efficiency Upgrade, Magnet Upgrade, Fortune Upgrade, 3×3 Upgrade, Range Upgrade, vân vân.

Một điều nữa bạn nên biết là bạn có thể giữ Shift+Chuột phải khi bạn đang cầm Mining Gadget để tùy chỉnh nó!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mining Gadgets mod for Minecraft (9)Mining Gadgets mod for Minecraft (10)Mining Gadgets mod for Minecraft (11)Mining Gadgets mod for Minecraft (12)Mining Gadgets mod for Minecraft (13)Mining Gadgets mod for Minecraft (14)Mining Gadgets mod for Minecraft (15)Mining Gadgets mod for Minecraft (16)Mining Gadgets mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Mining Gadgets Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Mining-Gadgets-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mining Gadgets Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4