Mo’ Glowstone Mod 1.16.1/1.15.2 đưa vào thế giới Minecraft của bạn hàng loạt các loại glowstone mới với nhiều màu sắc khác nhau, cho phép bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với công trình mà bạn đang xây dựng. Với công thức đơn giản dễ nhớ và màu sắc tươi sáng, dễ kết hợp vào các công trình, Mo’ Glowstone có thể coi là một “giấc mơ” của những Minecraft Builder đang tìm kiếm những loại Glowstone phù hợp. Các công thức chế tạo các loại glowstone đầy màu sắc của mod khá dễ nhớ và đơn giản, bạn thậm chí có thể tự chế tạo ra glowstone mà không cần xuống địa ngục!

Mo' Glowstone mod for minecraft logo

Glowstone là một block xuất hiện trong chiều không gian Nether của thế giới Minecraft. Đây là một block có rất nhiều chức năng khác nhau, nhưng tác dụng được sử dụng nhiều nhất là chiếu sáng. Là một trong những block có độ sáng cao nhất game, cho phép bạn chiếu sáng một vùng rộng lớn và nếu chế tạo thành Redstone Lamp thì có giá trị nội thất, thiết kế rất cao. Chỉ có 4 blocks có thể đạt được tới độ sáng của Glowstone đó là Sea Lantern, Beacon, Redstone Lamp và Jack o’ Lantern.

Mo' Glowstone mod for minecraft 01

Mo' Glowstone mod for minecraft 02

Ngoài rất nhiều các loại Glowstone nhiều màu sắc mà người chơi có thể chế tạo để xây dựng trong các công trình đặc biệt, khi cài đặt Mo’ Glowstone người chơi có thể sử dụng một số công thức chế tạo item mới cho phép họ tạo ra Glowstone Lamp – Có ngoại hình y hệt Redstone Lamp nhưng không cần tín hiệu redstone để phát sáng, Glowstone Brick – Block kết hợp của Brick và Glowstone và thậm chí là Glowstone Dust. Mo’ Glowstone yêu cầu Forge Mod Loader, CTD Core và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

Mo' Glowstone mod for minecraft 03

Công thức chế tạo:

more glowstone mod for minecraft 04

more glowstone mod for minecraft 05

more glowstone mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Mo’ Glowstone Mod 1.16.1/1.15.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, CTD Core, Mo-Glowstone.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mo’ Glowstone Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1