KUKINGMMO

Mở hộp và dùng thử HyperJuice Airline Safe 27000mAh: Sạc cùng lúc Macbook 86W, iPhone 18W, và iPad 29W

Bạn có bao giờ tưởng tượng được 1 cục sạc dự phòng với kích thước to hơn chiếc iPhone Xs Max một xíu lại có thể sạc cho iPhone, iPad, Macbook mới mà vẫn đảm bảo nguồn vào đầy đủ chưa. Công nghệ đã đi nhanh như vậy với sản phẩm có tên HyperJuice Airline Safe…

Về cơ bản thì khi nhìn vào phong cách thiết kế sản phẩm, bạn sẽ thấy được HyperJuice Airline Safe 27000mAh vẫn mang đậm DNA của Hyper trước nay. Nó được cấu thành từ cao su đen, dày, phần kim loại, mát rượi, sáng bóng, bao phủ hầu hết phần thân của viên pin.

Nói một chút về tên thì nó có tên là Airline Safe, tức là an toàn cho hàng không, nôm na là bạn hoàn toàn có thể mang lên máy bay được. Đúng vậy, trước đây rất nhiều người lầm tưởng rằng pin trên 20000mAh thì không thể mang lên máy bay, hoàn toàn không đúng. Việc pin sạc dự phòng được mang theo hành lý của bạn phụ thuộc vào hiệu điện thế, và chỉ cần dưới 100Wh là được. Con số của Airline Safe là 99.9Wh.

Về mặt kích thước, như đã nói, nó dày gấp 4 lần chiếc iPhone X và dài hơn chiếc iPhone Xs Max một chút. Nếu so với cục HyperJuice 87W Dual USB-C trước đây thì Airline Safe trông thanh thoát hơn, và khi sử dụng, mình dễ dàng làm việc hơn dù thực ra, nó có thể tích to hơn. Và đương nhiên, nếu đã sạc được Macbook thì ra hãy so với chính củ sạc của Apple, đương nhiên là nó nặng và to hơn nhưng làm được nhiều việc hơn, linh động hơn, không vướng xíu như sản phẩm của Apple.

Về số lượng cổng sạc, bạn sẽ có 3 cổng bao gồm 1 USB-A và 2 USB-C với 1 cổng tối đa 100W USB-C PD 3.0, 1 cổng tối đa 60W USB-C PD 3.0 và tối đa 18W USB-A QC 3.0. Tức là giờ đây, giống như video bên dưới, bạn có thể sạc Macbook 15 inch mới với 86W tối đa, sạc iPad Pro mới với 29W tối đa và iPhone X trở lên với 18W tối đa. Còn mong gì hơn?

Vậy ai sẽ là những người cần sản phẩm như HyperJuice Airline Safe 27000mAh? Đầu tiên, đó sẽ là những ngừoi có tiền, đúng, một sản phẩm pin dự phòng có giá tới 4,050,000 đ thì bạn phải có tiền, sở hữu các món đồ công nghệ phù hợp dù mức giá này là hoàn toàn xứng đáng.

Tiếp đến nữa là những người thường xuyên đi công tác, hoặc bỏ ba lô đi làm, đi cafe và cần sạc. Còn ở nhà thì đều có trang bị các ổ sạc rồi. Với cá nhân mình, khi đi làm việc hoặc đi chơi, du lịch, mình sẽ mang theo 1 chiếc Mac 15 inch, 2 chiếc điện thoai, 1 cục phát 4G, 1 cái tai nghe over-ear, 1 chiếc loa B&O, 1 cái airpods. Với số lượng nhiều như vậy, 7 cái cần sạc thì việc mang theo 1 pin dự phòng rất rất nhanh bên cạnh 1 adapter sạc nhanh là đủ xài.

Đặt mua sản phẩm tại : Phukienvang.com

Exit mobile version