MobZ Mod 1.16.1/1.15.2. Nếu như bạn cảm thấy Minecraft đã trở nên quá dễ dàng và việc sinh tồn không còn là một vấn đề nữa thì MobZ có thể giúp bạn gia tăng độ khó cho trò chơi.

MobZ thêm vào Minecraft nhiều các sinh vật thù địch (hostile mobs) mới. Chúng là các phiên bản khác của các sinh vật (mob) đã tồn tại sẵn ở trong Minecraft. Các sinh vật mới này sẽ có hình dáng khác, một số còn có khả năng đặc biệt và mạnh hơn phiên bản bình thường.

Ví dụ như một sinh vật của mod được gọi là Tank. Tank là một con Zombie nhưng nó có mặc cái áo màu đỏ sẫm. Tank trâu (có nhiều máu) hơn Zombie thường rất nhiều. Hơn nữa, Tank sẽ không bị đẩy lùi (knockback) khi bị tấn công. Chúng cũng không bị thiêu đốt bởi ánh sáng mặt trời nữa.

Ở các độ khó khác nhau thì các sinh vật của mod cũng có sức mạnh khác nhau. Armored Zombie là những con Zombie được trang bị áo giáp và vũ khí. Ở Easy, Armored Zombie sẽ mặc Leather, Normal sẽ mặc Iron và Hard sẽ mặc Diamond. Chúng cũng có khả năng rơi ra thanh kiếm của chúng đó là Armored Sword (8 Attack Damage với 1.6 Attack Speed).

MobZ cũng có một con boss cho bạn thử sức nữa! Con boss của mod cũng là một con Zombie. Boss Zombie sẽ mặc trên người một bộ quần áo bằng vàng. Chúng chỉ xuất hiện ở biome Badlands. Bạn nên cẩn thận khi đối đầu với Boss Zombie thì nó có thể chém bạn 1 nhát chết luôn ở độ khó Hard đó! Khi chết, Boss có khả năng rơi ra Boss Sword. Boss Sword có 10 Attack Damage với 1.6 Attack Speed.

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về MobZ Mod 1.16.1/1.15.2

 > Download cho phiên bản MC 1.16.1

 > Download cho phiên bản MC 1.15.2

 > Download cho phiên bản MC 1.14.4