Mod Menu Mod 1.16.1/1.15.2. Như bạn cũng đã biết, hiện tại, để sử dụng các mod cho Minecraft phiên bản 1.14 trở lên thì chúng ta cần phải sử dụng đến Fabric. Fabric khá là tương tự với Forge. Nó giúp việc cài đặt, sử dụng, quản lý các mod trở nên thực thi hơn, dễ dàng hơn. Có thể nói nó là một sự thay thế cho Forge tại vì Forge vẫn chưa được cập nhật lên những phiên bản 1.14 của Minecraft.

Mod Menu (Fabric) mod for Minecraft logo

Ở Forge, có một tính năng đó là cho phép người chơi trực tiếp xem được ngay ở trong trò chơi các mod đã được cài đặt của bạn. Thế nhưng tính năng này ở Fabric chưa có. Điều này có thể trở nên khá bất tiện. Xin được giới thiệu với các bạn “Mod Menu”. Mod Menu là một mod được tạo ra để khắc phục điểm yếu này của Fabric. Nó thêm vào một cái mod menu (tương tự như bạn hay thấy ở Forge). Ở cái menu này, bạn sẽ thấy được các mod bạn đã cài đặt vào và một số thông tin khác từ chúng. Điều này làm việc quản lý các mod ở Fabric và Minecraft 1.14 của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Mod Menu là một mod mà bạn sẽ muốn cài đặt nếu bạn có ý định sử dụng mod cho Minecraft 1.14.

Mod Menu (Fabric) mod for Minecraft (1)Mod Menu (Fabric) mod for Minecraft (2)Mod Menu (Fabric) mod for Minecraft (3)Mod Menu (Fabric) mod for Minecraft (4)Mod Menu (Fabric) mod for Minecraft (5)Mod Menu (Fabric) mod for Minecraft (6)Mod Menu (Fabric) mod for Minecraft (7)Mod Menu (Fabric) mod for Minecraft (8)Mod Menu (Fabric) mod for Minecraft (9)Mod Menu (Fabric) mod for Minecraft (10)Mod Menu (Fabric) mod for Minecraft (11)Mod Menu (Fabric) mod for Minecraft (12)Mod Menu (Fabric) mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

  • Fabric.

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Mod Menu Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1