Mooshroom Spawn Mod 1.16.1/1.15.2. Mooshroom là một con vật rất hữu dụng. Tương tự như Cow, nó có thể cho bạn Milk khi bạn sử dụng Bucket lên nó. Khi chết nó cũng sẽ rơi ra Leather và Raw Beef nhưng nó có một vài điểm làm nó trở nên hoàn toàn khác biệt. Ngoài việc lấy Milk từ Mooshroom, bạn còn có thể lấy Mushroom Stew nữa khi bạn sử dụng Bowl lên chúng. Mushroom Stew là một loại đồ ăn rất tốt, nó có giá trị dinh dưỡng khá cao. Điều này làm cho bạn gần như không phải lo lắng về đồ ăn nữa nếu như bạn có một chú Mooshroom. Brown Mooshroom cũng có khả năng cho bạn Suspicious Stew khi bạn cho nó Flower rồi sử dụng Bowl lên nó. Suspicious Stew sẽ cho bạn hiệu ứng ngẫu nhiên khi ăn.

Mooshroom Spawn mod for Minecraft logo

Đáng tiếc thay việc có được một chú Mooshroom không phải đơn giản. Mooshroom chỉ xuất hiện ở Mushrom Fields Biome và đó là một biome cực kì hiếm. Thế nhưng bạn cũng đừng lo lằng vì đã có “Mooshroom Spawn”.

Mooshroom Spawn là mod sẽ làm cho Mooshroom có thể xuất hiện một cách tự nhiên. Mỗi khi Cow xuất hiện thì nó sẽ có 5% (bạn có thể tùy chỉnh % này ở trong file config của mod) là Mooshroom.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mooshroom Spawn mod for Minecraft (2)Mooshroom Spawn mod for Minecraft (3)Mooshroom Spawn mod for Minecraft (4)Mooshroom Spawn mod for Minecraft (5)Mooshroom Spawn mod for Minecraft (6)Mooshroom Spawn mod for Minecraft (7)Mooshroom Spawn mod for Minecraft (8)Mooshroom Spawn mod for Minecraft (9)Mooshroom Spawn mod for Minecraft (10)Mooshroom Spawn mod for Minecraft (11)Mooshroom Spawn mod for Minecraft (12)Mooshroom Spawn mod for Minecraft (13)Mooshroom Spawn mod for Minecraft (14)Mooshroom Spawn mod for Minecraft (15)Mooshroom Spawn mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Mooshroom Spawn Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Mooshroom-Spawn-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mooshroom Spawn Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2