Morcant Ore Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Morcant Ore.

Morcant Ore mod for Minecraft logo

Morcant Ore thêm vào Minecraft một loại khoáng sản mới tên là … Morcant! Morcant là một loại khoáng sản mạnh và cực kì quý hiếm.

Để tìm được Morcant Ore, bạn sẽ phải đào sâu vao các hang động để thám hiểm, khám phá. Chúng chỉ có thể xuất hiện ở Y cấp độ 10, 12,… Bạn cũng phải rất để mắt vì Morcant Ore trông có một chút giống với Coal nên rất dễ bị bỏ qua.

Morcant Ore mod for Minecraft (2)Morcant Ore mod for Minecraft (3)Morcant Ore mod for Minecraft (4)Morcant Ore mod for Minecraft (5)Morcant Ore mod for Minecraft (6)

Tất nhiên với công sức bỏ ra để tìm kiếm được Morcant Ore thì phần thưởng của nó rất xứng đáng. Morcant Ore được cho là mạnh hơn cả Diamond. Chúng cũng rất nặng nên một stack của chúng chỉ có thể lên đến được 4 Morcant Ingot.

Khi đã có Morcant, bạn có thể chế tạo dụng cụ và quần áo từ nó. Những trang bị từ Morcant mạnh hơn Diamond và đặc biệt là bộ quần áo Morcant. Chiếc áo giáp có thể cho bạn đến tận 50 giáp lận!

Morcant Ore là một mod đang trong giai đoạn phát triển vì thế vẫn sẽ có nhiều thứ mới! Hiện tại, mod đang được cập nhật một biome mới và một khoáng sản mới tên là Blood Ore!

Morcant Ore mod for Minecraft (7)Morcant Ore mod for Minecraft (8)Morcant Ore mod for Minecraft (9)Morcant Ore mod for Minecraft (10)Morcant Ore mod for Minecraft (11)Morcant Ore mod for Minecraft (12)Morcant Ore mod for Minecraft (13)Morcant Ore mod for Minecraft (14)Morcant Ore mod for Minecraft (15)Morcant Ore mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Morcant Ore 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Morcant-Ore-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Morcant Ore Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2