More Buckets Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2

More Buckets mod for Minecraft logo

MoreBuckets là một mod nhỏ. Tính năng của MoreBuckets rất đơn giản, nó thêm vào Minecraft nhiều loại Bucket mới! Giờ đây, bạn sẽ không cần phải dùng một loại Bucket chế tạo từ Iron nữa!

Những loại Bucket này được chế tạo từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Ví dụ, bạn có thể chế tạo một chiếc Bucket từ Quartz, hay một chiếc Obsidian Bucket từ Obsidian!

More Buckets mod for Minecraft (1)More Buckets mod for Minecraft (2)More Buckets mod for Minecraft (3)More Buckets mod for Minecraft (4)More Buckets mod for Minecraft (5)More Buckets mod for Minecraft (6)

Những chiếc Bucket này ngoài làm tăng sự đa dạng cho Minecraft, nó cũng có điểm khác biệt so với chiếc Bucket thường của Minecraft. Điểm khác biệt là những chiếc Bucket này có nhiều “ô chứa”. Ô chứa ở đây là ô chứa chất lỏng. Ví dụ bạn chỉ có thể múc nước một lần với Bucket thường nhưng giả dụ với một chiếc Diamond Bucket của mod, bạn có thể múc nước đến 10 lần. Đây là tính năng nhỏ nhưng chắc chắn có thể trở nên rất hữu dụng.

Bạn sẽ nhận thấy một số Bucket của mod sẽ không có công thức chế tạo như Silver Bucket, Bronze Bucket, Tin Bucket, vân vân, nếu như bạn đang chơi Vanilla Minecraft. Điều này là vì More Buckets cũng hỗ trợ nhiều mod với các khoáng sản/nguyên liệu mới!

More Buckets mod for Minecraft (7)More Buckets mod for Minecraft (8)More Buckets mod for Minecraft (9)More Buckets mod for Minecraft (10)More Buckets mod for Minecraft (11)More Buckets mod for Minecraft (12)More Buckets mod for Minecraft (13)More Buckets mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Cucumber Library.

Hướng dẫn cài đặt More Buckets 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, More-Buckets-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về More Buckets 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2