More Clay Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là More Clay Mod.

More Clay Mod mod for Minecraft logo

Nếu như bạn cảm thấy Clay là một vật phẩm không được tận dụng nhiều (ngoài việc sử dụng trong việc tạo ra Bricks) và bạn muốn Clay trở thành một vật phẩm thú vị hơn thì đây sẽ là mod dành cho bạn!

More Clay Mod là một mod sẽ thêm vào Minecraft nhiều các ứng dụng mới cho Clay.

More Clay Mod mod for Minecraft (1)More Clay Mod mod for Minecraft (2)More Clay Mod mod for Minecraft (3)

Để bắt đầu, Clay có thể được sử dụng để chế tạo dụng cụ và quần áo. Những bộ dụng cụ này có thể được nâng cấp lên thành Brick. Rồi từ Brick lên thành Reinforced Brick.

Clay còn có thể được sử dụng để chế tạo Concrete Ball. Concrete Ball có thể được sử dụng để chế tạo nhiều thứ thú vị như “Bob” (một anh bạn clay, bạn có thể  cho bob một viên Emerald và anh ta sẽ trở thành một sinh vật sống!) hay Crystallized Clay (có thể được sử dụng để tiếp tục chế tạo quần áo và dụng cụ).

Tất cả các công thức chế tạo của mod có thể được dễ dàng xem bởi Just Enough Items.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

More Clay Mod mod for Minecraft (4)More Clay Mod mod for Minecraft (5)More Clay Mod mod for Minecraft (6)More Clay Mod mod for Minecraft (7)More Clay Mod mod for Minecraft (8)More Clay Mod mod for Minecraft (9)More Clay Mod mod for Minecraft (10)More Clay Mod mod for Minecraft (11)More Clay Mod mod for Minecraft (12)More Clay Mod mod for Minecraft (13)More Clay Mod mod for Minecraft (14)More Clay Mod mod for Minecraft (15)More Clay Mod mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt More Clay Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, More-Clay-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về More Clay Mod 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2