More Layers Mod 1.14.3/1.12.2. Như các bạn đã biết, ở trong Minecraft có một loại block hay vật phẩm khá đặc biệt có tên là “Snow”. Snow hay được nhiều người gọi là Snow Layer. Nó là một lớp mỏng của Snow Block. Bạn có thể chế tạo Snow bằng cách cho dàn 3 snowblock ở trong Crafting Table. Thứ làm Snow đặc biệt là đặc tính của nó. Snow chỉ cao bằng 1/8 của một block. Điều này có nghĩa là Snow có thể được đặt chồng lên nhau một cách khá “độc nhất” mà chỉ snow mới có thể làm được.

More Layers mod for Minecraft logo

More Layers thêm vào Minecraft một số vật phẩm mới có đặc tính giống “Snow” hay “Snow Layer” này. Với More Layers, bạn có thể chế tạo cho mình Layer được làm từ những block sau:

 • Dirt, Coarse Dirt, Podzol, Mycelium, Grass và Grass Path.
 • Sand, Red Sand, Sandstone và Red Sandstone.
 • Cobblestone, Mossy Cobblestone, Stone, Granite, Diorite và Andesite.
 • Gravel.
 • Hay Bale.
 • Các loại lá cây.
 • Các loại Concrete Powder.

Để chế tạo “layers”, bạn chỉ cần cho 2 block tương ứng mà bạn muốn chế tạo layer vào bàn chế tạo là được. Ví dụ như nếu bạn muốn chế tạo Dirt Layer, bạn chỉ cần cho 2 Dirt vào ô chế tạo là sẽ được 16 Dirt Layer. Tuy nhiên, để chế tạo layer từ các loại đá (cobblestone, stone, vân vân) thì bạn sẽ cần cho chúng vào Stone Cutter. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến một block thành 8 Layer bằng cách Shift + chuột phải vào chúng một chiếc Shovel trong tay. Sau đó, để tách cách Layer ra, bạn có thể tiếp tục Shift + chuột phải vào chúng với Shovel.

More Layers cũng có một tính năng cho phép người chơi đặt một lúc 4 layer bằng cách giữ Shift khi đặt chúng!

More Layers mod for Minecraft (2)More Layers mod for Minecraft (3)More Layers mod for Minecraft (4)More Layers mod for Minecraft (5)More Layers mod for Minecraft (6)More Layers mod for Minecraft (7)More Layers mod for Minecraft (8)More Layers mod for Minecraft (9)More Layers mod for Minecraft (10)More Layers mod for Minecraft (11)More Layers mod for Minecraft (12)More Layers mod for Minecraft (13)More Layers mod for Minecraft (14)More Layers mod for Minecraft (15)More Layers mod for Minecraft (16)More Layers mod for Minecraft (17)More Layers mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader (cho 1.14.3)

Forge Mod Loader (cho 1.12.2)

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về More Layers Mod 1.14.3/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2