More Ores in ONE Mod 1.16.1/1.15.2 thêm vào Minecraft 5 loại khoáng sản mới:

More Ores in ONE mod for Minecraft logo

 • Ruby Ore: Ruby Ore xuất hiện ở các biome nóng ở Overworld (Deserts, Mesas,vân vân). Ruby Ore có thể được tìm thấy ở y=0 cho đến y=16. Bạn có thể khai thác nó sử dụng Iron Pickaxe trở lên.
 • Sapphire Ore: Sapphire Ore xuất hiện ở các biome lạnh ở Overworld (Taigas, Oceans, vân vân). Sapphire Ore có thể được tìm thấy ở y=0 cho đến y=16. Bạn có thể khai thác nó sử dụng Iron Pickaxe trở lên.
 • Topaz Ore: Topaz Ore xuất hiện ở ở Nether. Topaz Ore có thể được tìm thấy ở y=0 cho đến y=128. Bạn có thể khai thác nó sử dụng Diamond Pickaxe trở lên.
 • Amethyst Ore: Amethyst Ore chỉ xuất hiện ở The End. Amethyst Ore có thể xuất hiện ở y=0 cho đến y=128. Để khai thác Amethyst Ore, bạn sẽ cần đến Topaz Pickaxe.
 • Experience Ore: Xuất hiện ở cả 3 Dimension. Khi khai thác sẽ cho bạn một chút điểm kinh nghiệm.

More Ores in ONE mod for Minecraft (2)More Ores in ONE mod for Minecraft (3)More Ores in ONE mod for Minecraft (4)More Ores in ONE mod for Minecraft (5)More Ores in ONE mod for Minecraft (6)More Ores in ONE mod for Minecraft (7)More Ores in ONE mod for Minecraft (8)More Ores in ONE mod for Minecraft (9)More Ores in ONE mod for Minecraft (10)

Bạn có thể chế tạo dụng cụ, quần áo từ các loại khoáng sản này. Chúng có độ mạnh yếu khác nhau:

 • Ruby và Sapphire mạnh hơn Diamond một chút.
 • Topaz sẽ mạnh hơn Ruby và Sapphire. Quần áo của Topaz sẽ cho bạn Fire Resistance.
 • Amethyst là khoáng sản mạnh nhất của mod. Nó có độ bền rất cao và tốc độ cũng rất nhanh. Quần áo của Amethyst sẽ cho bạn Resistance I và Fire Resistance.

Ngoài ra, mod cũng có thể vào Minecraft một dụng cụ là Sickle để sử dụng trong việc thu hoạch cây trồng nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

More Ores in ONE mod for Minecraft (11)More Ores in ONE mod for Minecraft (12)More Ores in ONE mod for Minecraft (13)More Ores in ONE mod for Minecraft (14)More Ores in ONE mod for Minecraft (15)More Ores in ONE mod for Minecraft (16)More Ores in ONE mod for Minecraft (17)More Ores in ONE mod for Minecraft (18)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt More Ores in ONE Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, More-Ores-in-ONE-1.16.1.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về More Ores in ONE Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4